Đổi mật khẩu Facebook không cần biết mật khẩu, Email và SĐT

0
4355

Như tiêu đề thì mình xin hướng dẫn cách đổi mật khẩu trên facebook mà không cần biết mật khẩu , email hay đến cả số điện thoại của facebook đó.

Bài viết liên quan :

Nhìn vào tiêu đề thì chắc hẳn các bạn sẽ liên tưởng đến chuyện “Đây có phải là một bài viết hướng dẫn cách hack tài khoản facebook ???”. Thì mình xin nói luôn rằng là không , bài viết này của sinh viên share chỉ là hướng dẫn các bạn cách để có thể reset mật khẩu của bạn trên facebook trong trường hợp tài khoản của bạn bị quên mật khẩu và không còn bất kì một thông tin nào như email đăng ký , số điện thoại đăng ký với facebook nên các bạn đừng nên nhầm lẫn nhé !

doi pass facebook khi khong biet mat khau

Hướng dẫn đổi mật khẩu Facebook không cần biết Email và SĐT

Yêu cầu : Bạn cần phải có một chiếc điện thoại và tài khoản facebook muốn đổi pass ( đã được đăng nhập trên chiếc điện thoại đó )

Bước 1 : Đầu tiên bạn vào phần cài đặt trên điện thoại và tìm đến mục tin nhắn văn bản ( ảnh minh họa )

cach doi mat khau facebook khong can biet pass

Bước 2 : Tiếp đến , bạn nhập số điện thoại bạn đang sử dụng vào.  Sau khi đợi facebook gửi cho bạn một mã xác nhận thì bạn điền vào mã giống ảnh bên dưới

lam the nao de doi mat khau facebook khong can biet pass

Và sau khi xác nhận xong , bạn sẽ nhận được một số điện thoại liên kết với tài khoản facebook mà không cần đến mật khẩu ( password ). Mà đã có số điện thoại rồi thì bạn chỉ cần vào phần quên mật khẩu và đổi sang pass mới bằng số điện thoại vừa lưu là xong !

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.