Đổi mật khẩu zalo trên điện thoại iphone

0
122

Bạn đang không biết làm cách nào để đổi mật khẩu zalo trên điện thoại iphone ? Với những ngời mới bắt đầu sử dụng zalo trên iphone thường gặp khó khăn trong vấn đề đổi pass. Bài viết này xin được hướng dẫn cách đổi mật khẩu zalo trên điện thoại iphone.

Bài viết liên quan :

Iphone là một trong những chiếc điện thoại smartphone được dân việt mình sử dụng nhiều nhất. Việc đổi mật khẩu trên zalo thường xuyên sẽ giúp bạn bị một kẻ lạ mặt nào đó hack được lấy mất tài khoản. Để tránh trường hợp đó xảy ta thì bài viết này sinhvienshare sẽ hướng dẫn bạn đổi paswords trên điện thoại iphone.

Đổi mật khẩu zalo trên điện thoại iphone

Bước 1 : Đầu tiên, bạn đăng nhập vào zalo trên điện thoại iphone của mình và nhấn vào biểu tượng 3 chấm. Tiếp đến, bạn nhấn chọn vào bánh răng ( ảnh minh họa ) và chọn quản lý cài đặt

Bước 2 : Từ quản lý tài khoản, bạn nhấn chọn đổi mật khẩu như hình minh họa bên dưới

Bước 3 : Ở giao diện đổi mật khẩu của máy iphone như hình ảnh bên dưới. Tại đây, bạn nhập mật khẩu zalo mà mình đang dùng và nhập khẩu mới mà mình muốn đổi

Sau khi nhập mật khẩu mới và nhập lại passwords các bạn nhấn cập nhất và zalo hiển thị thông báo “thay đổi mật khẩu thành công” là xong.

Như vậy, bài viết này mình đã chia sẻ đến các bạn cách để thay đổi mật khẩu zalo trên điện thoại iphone rồi đó. Nếu như bạn gặp bất cứ điều gì khi đổi mật khẩu zalo trên iphone thì bạn hãy comment xuống phía dưới website sinhvienshare.com để mình có thể giúp bạn nhé!

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.