Đổi vị bữa tối với mì sủi cảo cay

0
3
Đổi vị bữa tối với mì sủi cảo cay
Đánh giá

Bạn đã từng ăn mì sủi cảo bao giờ chưa ? Nếu đã từng ăn qua món ăn này thì chắc bạn sẽ không thể quên được hương vị của nó đâu nhỉ ? Bữa tối gia đình đã quá nhàm chán thì đừng quên mì sủi cảo cay nhé. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách làm mì sủi cảo cay siêu ngon cho những gia đình đang muốn đổi vị

Khi đói bụng mà được thưởng thức một bát mì sủi cảo dai thơm, nước dùng cay cay nóng hổi, cảm giác rất “đã miệng”. Nào cùng bắt tay nấu món mì hấp dẫn đổi vị cho cả gia đình nhé!

Hướng dẫn cách làm mì sủi cảo cay

Nguyên liệu cần chuẩn bị ( dành cho 3 người )

– Hành tây: 10 g

– Hành khô: 10 g

– Tỏi: 10 g

– Sả: 10 g

– Nước dùng: 1.8 lít

– Hạt nêm: 0.5 thìa canh

– Bột ngọt: 0.5 thìa canh

– Hạt tiêu: 0.3 thìa canh

– Đường: 2 thìa canh

– Nước mắm: 50 ml

– Sa tế: 2 thìa canh

– Ớt tươi: 50 g

– Cá viên: 300 g

– Giò bò: 300 g

– Sủi cảo: 300 g

– Cải ngọt: 1 bó

– Mì trứng: 2 cuộn

– Hành lá: 15 g

Hướng dẫn cách làm

Bước 1 : Phi thơm hành tây, hành khô, tỏi, sả. Cho nước dùng, hạt nêm, bột ngọt, hạt tiêu, đường, nước mắm, sa tế, ớt tươi, cá viên, giò bò, sủi cảo vào đun sôi sau đó vớt ra.

Bước 2 : Cho cải ngọt chần qua nước sôi. Mì trứng luộc chín.

Bước 3 : Khi ăn, cho tất cả nguyên liệu vào bát, thêm hành lá, rau mùi sau đó chan nước dùng. Bát mì nóng hổi đã sẵn sàng để cả gia đình thưởng thức rồi đó. Chúc bạn thành công và ngon miệng!

Như vây, ở bài viết trên mình đã hướng dẫn đến các bạn cách làm mì sủi cảo cay . Cũng không quá khó lắm phải không ? Chỉ với 3 bước làm cực kì đơn giản và dễ dàng trên tất cả bí kíp để làm mì sủi cảo cay ngon lành đã nằm trong tay bạn rồi. Chúc các bạn thành công với mì sủi cảo cay mà mình chia sẻ ở trên đây nhé

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.