Download 3uTools – Ứng dụng kết nối iPhone với máy tính

0
352

Ứng dụng 3uTools là một trong những ứng dụng giúp cho bạn có thể dễ dàng hơn trong việc quản lý hầu như toàn bộ các thiết bị chuyên dùng trên hệ điều hành iOS như iphone, ipad… từ những việc như tải ứng dụng, hình nền, nhạc đến sắp xếp các dữ liệu. Ngoài ra, khi tải 3uTools người dùng còn có thể dễ dàng để tạo ra những bản nhạc chuông cho riêng mình hay nén ảnh, quay video, chuyển đổi video dễ dàng.

Hiện tại, trong bài viết này mình xin được chia sẻ đến các bạn bản download của phần mềm 3uTools trong phiên bản 2.29 với khả năng hỗ trợ jailbreak và recovery kể cả khi bạn không cần đụng chạm đến chiếc điện thoại iphone của mình. Ngoài ra, khi tải 3uTools bạn còn có thể restore iPhone bị khóa passcode hay thêm mục Erase All Data và Export Setting.

3uTools là một trong những ứng dụng được đánh giá khá cao giúp cho người dùng kết nối thiết bị iOS đến gần hơn với chiếc máy tính của bạn. Thêm vào đó còn có khả năng quản lý dữ liệu đa năng hay kiểm soát các ứng dụng dễ dàng. Ngoài những tính năng này thì nó còn được thêm tính năng giúp cho bạn có thể theo dõi trạng thái như jailbreak, pin,…

download 3utools
Download 3uTools – Ứng dụng kết nối iPhone với máy tính

Ngoài ra, 3uTools và iTunes là một trong những bộ đôi hỗ trợ hoàn hảo giữa iphone, ipad và máy tính bạn có thể sử dụng bộ đôi này để có được những tính năng cũng như khả năng hỗ trợ tốt nhất.

Như mình đã chia sẻ thì 3uTools khá tốt bởi tính năng jailbreak điều này hỗ trợ đến cho người dùng những yêu cầu trong việc khôi phục và jailbreaking thiết bị iOS. Để nói thêm về 3uTools thì quả thực còn khá nhiều điều mà mình không thể kể hết được trong bài viết này nên mình xin được tóm tắt lại những tính năng cũng như tiện ích của phần mềm 3uTools ở phía bên dưới cho các bạn cùng tham khảo nhé!

Những tính năng chính của 3uTools

  1. Tích hợp tự động nhận diện thiết bị
  2. Hỗ trợ hoàn toàn các phiên bản cho hệ điều hành iOS
  3. Tích hợp Jailbreak cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS
  4. Tiết kiệm thời gian và nhanh chóng kết nối máy tính và điện thoại

Để tải phần mềm 3uTools phiên bản mới nhất về máy tính và sử dụng các bạn có thể nhấn vào đường link tải về ở phía dưới đây

Download 3uTools về máy tính

Download

Link tải dự phòng :

Link Dự Phòng

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.