Download 7 Zip – Phần mềm nén và giải nén file nhanh chóng

0
115

7 Zip là một trong những công cụ giúp cho người dùng giải nén các file Rar, Zip. Phần mềm nén và giải nén này nếu so xanh với Winrar thì hoàn toàn ngang cơ về độ hiệu quả. Khi tải 7 Zip các bạn có thể nén file ảnh hay văn bản một cách dễ dàng hay giải nén không khác gì so với phần mềm winrar.

Ưu điểm của phần mềm 7 Zip là nó ứng dụng công nghệ tiên tiến vào trong mình điều này sẽ giúp cho người dùng nén file và giải nén file một cách an toàn mà không ảnh hưởng đến dữ liệu đang cần nén/ giải nén.

Download 7 Zip – Phần mềm nén và giải nén file nhanh chóng tốt nhất hiện nay

7 Zip còn cung cấp đến người dùng tính năng giúp bảo mật các file. Thêm vào đó là công nghệ LZMA được áp dụng vào trong phần mềm này giúp cho bạn dễ dàng chia nhỏ file hơn rất nhiều mà vẫn đảm bảo được chất lượng nguyên gốc của file đó. Ngoài ra, mã hóa AES-256 đây là một trong những mã hóa tiên tiến nhất hiện nay dùng cho việc bảo mật cũng được tích hợp vào trong phần mềm nén và giải nén 7 Zip này

Với những tính năng như vậy nhưng 7 Zip lại là phần mềm được cung cấp hoàn toàn miễn phí cho người dùng. Thông tin thêm về phần mềm này thì đây là một trong những ứng dụng được phát triển bởi Igor Pavlov với phiên bản mới nhất của phần mềm này là 18.05 dưới đây mình xin được chia sẻ đến các bạn tính năng chính của 7 zip và những cập nhật trong phiên bản 18.05 này ở phía bên dưới

Những tính năng chính của phần mềm 7 Zip:

  1. Tính năng chính : Giúp nén và giải nén nhiều định dạng khác nhau như 7 z, GZIP, ZIP, TAR…
  2. Hỗ trợ tính năng cài đặt bảo mật bằng mật khẩu
  3. Tốc độ giải nén nhanh với công nghệ tiên tiến nhất
  4. Chiếm ít dung lượng và tài nguyên máy tính
  5. Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ
  6. Tích hợp được trên nhiều hệ điều hành

Những tính năng cập nhật trong phiên bản 7 zip 18.05

Trong phiên bản mới 7 zip 18.05 cải thiện rất nhiều về tốc độ nén và giải nén của file hơn phiên bản trước đó nhờ vào công nghệ LZMA và bảo mật AES-256.

Ở phía dưới này mình sẽ chia sẻ đến các bạn link tải phần mềm 7 zip 32bit và 64bit ở phía bên dưới cho những máy tính nào sử dụng được 2 phiên bản nào.

Download 7 Zip về máy tính

Phiên bản 32bit

Download

Link tải dự phòng :

Link Dự Phòng

Phiên bản 64 bit

Download

Link dự phòng :

Link Dự Phòng

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.