Download Adblock Plus Chrome 1.13.5 – Chặn quảng cáo trên Chrome

0
4
Download Adblock Plus Chrome 1.13.5 – Chặn quảng cáo trên Chrome
Đánh giá

Adblock Plus dành cho Google Chrome chặn quảng cáo video, biểu ngữ, cửa sổ bật lên và các hình thức quảng cáo xâm nhập và gây phiền nhiễu khác cũng như chặn theo dõi và phần mềm độc hại. Tiện ích mở rộng trình duyệt chặn quảng cáo dễ sử dụng và tùy chỉnh, Adblock Plus Chrome cho phép bạn kiểm soát trải nghiệm duyệt Google Chrome của mình.

Adblock Plus Chrome giúp chặn quảng cáo gây phiền nhiễu và xâm nhập cho trải nghiệm web sạch hơn và tốt hơn. Chặn quảng cáo cũng làm giảm đi khả năng gây khó chịu đến người dùng khi lướt mạng internet. Người dùng cũng có tùy chọn để thêm các bộ lọc cá nhân và các trang web trắng khi tải về và cài đặt trên chrome ở phiên bản Adblock Plus 1.13.5 . Adblock Được sử dụng bởi hàng triệu người trên toàn thế giới, Adblock Plus là một dự án mã nguồn mở dựa vào cộng đồng. Hàng trăm tình nguyện viên đóng góp hàng ngày để đảm bảo rằng tất cả các quảng cáo xâm nhập đều bị chặn. Adblock Plus hỗ trợ Sáng kiến ​​quảng cáo chấp nhận được.

Download Adblock Plus Firefox 3.0.2
Download Adblock Plus 3.0.2

Theo mặc định, Quảng cáo Có thể chấp nhận được hiển thị, giúp hỗ trợ các trang web dựa vào doanh thu quảng cáo, nhưng chọn để chỉ hiển thị quảng cáo không gây cản trở. Điều này có thể bị tắt bất kỳ lúc nào đối với người dùng muốn chặn tất cả quảng cáo.

Adblock Plus Chrome 1.13.5 – Phần mềm chặn quảng cáo trên Chrome

Adblock Plus Chrome là một phần mềm, ứng dụng tiện ích cài trên trình duyệt web firefox. Adblock Plus giúp cho bạn tránh khỏi nhưng quảng cáo phiền phức trên trình duyệt Google Chrome này. Nếu như bạn muốn download phần mềm ứng dụng Adblock Plus này về máy thì trước tiên nên tìm hiểu nó trước đã nhé.

Thông tin về phần mềm tiện ích trên Chrome

  • Phiên bản: 1.13.5
  • Đã cập nhật: 22 tháng 3, 2018
  • Kích thước: 537KiB
  • Ngôn ngữ : Hỗ trợ 51 ngôn ngữ trên thế giới

Những điều nên biết về phần mềm ứng dụng Adblock Plus For Chrome

Adblock Plus cho phép bạn giành lại quyền kiểm soát internet và xem web theo cách bạn muốn. Adblock hỗ trợ hơn bốn mươi bộ lọc trọn gói với hàng chục ngôn ngữ, sẽ tự động cấu hình cho các mục đích từ gỡ bỏ quảng cáo trực tuyến cho đến việc chặn các tên miền chứa phần mềm độc hại. Adblock Plus cho phép tùy biến bộ lọc với nhiều tính năng hữu ích khác nhau như hình ảnh, thẻ chặn đối tượng Flash, Java…

Download Adblock Plus Chrome 1.13.5

Để tải Adblock Plus và cài ứng dụng này về máy các bạn nhấn vào đường dẫn phía dưới đây :

Download

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.