Download Adobe Illustrator CC 2015 full mới nhất

0
227

Adobe Illustrator CC 2015 là một phần mềm dẫn đầu dành cho các kỹ thuật viên thuộc chuyên ngành thiết kế đồ họa hình ảnh. Trong phiên bản Adobe Illustrator CC này hoàn toàn tương thích với Windows 32bit và 64bit.

Adobe Illustrator CC là một chương trình đồ họa vector, tạo nên nền tảng cho sự nghiệp trong thiết kế đồ họa. Illustrator để tạo hình dạng cơ bản: thông qua lệnh và công cụ, sao chép và kết hợp đối tượng để tạo hình mới, chọn và thay đổi phần của đối tượng bằng công cụ Selection, đối tượng vẽ, cung cấp 3D hiệu quả hơn để vẽ hình dạng, đối tượng, xử lý hình ảnh liên quan đến bố cục của đồ họa.

Tính năng của Adobe Illustrator CC

Adobe Illustrator CC đã được triển khai và phát triển vào năm 2015 với nhiều tính năng và công cụ thú vị.

  • Crop widget tool: giúp các nhà thiết kế cắt hình ảnh trong khi đó nó đảm bảo chất lượng của hình ảnh. Hơn nữa, nó đã giới thiệu bảng điều khiển chủ đề màu Adobe, nơi người dùng có thể chọn chủ đề màu yêu thích của nó và sử dụng chúng trong dự án của mình.
  • Ngoài ra, người dùng có thể tạo màu riêng của họ và bao gồm nó trong màu Adobe cũng như cục bộ trên máy tính. Trước khi bắt đầu một dự án thiết kế, bạn không cần phải thiết kế nó ngay từ đầu. Nhà thiết kế có thể sử dụng Creative Cloud hoặc nền tảng Adobe stack và tìm thấy một loạt các mẫu khởi động được xây dựng sẵn. Các mẫu này chứa các nội dung như hình ảnh và tệp minh họa có đuôi .ai. Nó tăng cường giao diện người dùng đồ họa bằng cách cung cấp giao diện mới của giao diện người dùng với sự trợ giúp của biểu tượng và bảng phối màu.
  • Giao diện người dùng có bốn chủ đề màu khác nhau là Dark, Medium Dark, Light và Medium Light.
  • Adobe Illustrator CC 2015 có khả năng điền vào nhiều loại đối tượng với trình giữ chỗ cho hiệu ứng hình ảnh tốt hơn. Việc điền đối tượng được thực hiện thông qua các công cụ loại và văn bản giữ chỗ, cũng là văn bản trình giữ chỗ chứa các thuộc tính cũ của phông chữ và kích thước phông chữ.

Adobe Illustrator CC 2015 hỗ trợ cho các hệ điều hành win 7, win 8, win 10.

Download ứng dụng Adobe Illustrator CC tại đây

Download

 

 

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.