Download Adobe Presenter 10 – Phần mềm thiết kế giáo án điện tử cho PowerPoint

0
8650

Adobe Presenter 10 Plugin là một bộ công cụ soạn thảo eLearning giúp bạn tạo chương trình và kể các bài học video, trình chiếu về giảng dạy trong lớp học, học từ xa. Sử dụng Adobe Presenter 10 dành cho phần mềm trình chiếu PowerPoint bạn có thể thiết kế và trình bày các bài giảng điện tử mà không đòi hỏi bạn phải biết nhiều về tin học.

Adobe Presenter 10 Plugin giúp trình bày PowerPoint của bạn thành eLearning thông minh hơn và khoa học hơn. Nó cung cấp một giải pháp đơn giản để thêm âm thanh, video, hình ảnh, câu đố và tương tác vào trang chiếu PowerPoint của bạn. Vì nội dung được viết ngay bên trong Microsoft PowerPoint, các công cụ và giao diện quen thuộc với hầu hết các nhà giáo dục và giảng viên.

Tính năng chính của Adobe Presenter 10 Plugin

  • Tạo video với chất lượng HD một cách vô cùng dễ dàng
  • Thêm phụ đề và tiêu đề chi tiết bằng Video nhanh chóng
  • Công cụ này hoàn hảo để thêm bản ghi âm giọng nói của người thuyết trình vào các trang chiếu PowerPoint
  • Thêm tương tác vào bản trình bày. Và bạn có thể chuyển đổi slide PowerPoint sang tài liệu thuyết trình tương tác đa phương tiện
  • Tạo thêm các câu đố và tương tác với bài giảng điện tử.
  • Tùy chỉnh giao diện của bản trình bày của bạn sao cho phù hợp nhất với từng chủ đề.
  • Trình diễn các trang bài giảng thuyết trình độc đáo.

Nếu bạn là một giảng viên hoặc một người làm ngành giáo dục thường xuyên lên lớp học hoặc sử dụng các bài học trong lớp của bạn bằng tài liệu trực tuyến, thì Adobe Presenter 10 Plugin là công cụ hoàn hảo và tiện ích. Bạn có thể nhanh chóng tạo các bài giảng video HD, bài giảng trình chiếu độc đáo để tiện cho việc giảng dạy.

Tương tự như vậy, Adobe Presenter 10 Plugin cũng là một giải pháp tuyệt vời cho học sinh, sinh viên phát triển kỹ năng thuyết trình, truyền thông của thế kỷ 21. Học viên có thể dễ dàng tạo các bài thuyết trình đơn giản và thậm chí tạo tài liệu học tập để dễ dàng tương tác cho các bạn cùng lớp.

Hãy tải ngay bộ công cụ Adobe Presenter 10 Plugin về máy để có những trải nghiệm mới nhất cho công việc và học tập của bạn nhé.

Download ứng dụng tại đây

DOWNLOAD

 

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.