Download Advanced SystemCare 10 PRO full version

0
56

Advanced SystemCare 10 PRO là một tiện ích tối ưu hóa Windows PC. Dễ sử dụng hơn bất kì phần mềm nào, bạn chỉ cần một cú nhấp chuột để giúp dọn dẹp, tối ưu hóa, tăng tốc và bảo vệ máy tính của bạn. Bài viết này của sinhvienshare.com xin được chia sẻ đến các bạn đường link download Advanced SystemCare 10 full version cho các bạn cùng tham khảo

Advanced SystemCare 10 PRO có thể giúp bạn tối ưu hóa máy tính của bạn và giữ cho nó sạch sẽ khỏi các vấn đề sẽ làm giảm hiệu suất của nó. Ứng dụng này có một số mô-đun khác nhau có thể giúp bạn Tăng tốc, Bảo vệ, cũng như Làm sạch và Tối ưu hóa PC của bạn. Nó cũng bao gồm một bộ công cụ có thể giúp bạn tìm các công cụ dựa trên IOBIT khác nhau để giúp bạn sửa, tùy chỉnh và chăm sóc cho PC của mình.

Chức năng chính của Advanced SystemCare 10 PRO

  • Máy tính sạch hơn và nhanh hơn: Các chương trình không mong muốn, các tệp đăng ký vô dụng và các phím tắt không hợp lệ sẽ làm chậm máy tính của bạn. Advanced SystemCare, với công nghệ làm sạch PC lõi của nó, sẽ dọn sạch tất cả các tập tin vô ích để làm cho PC một cách sạch sẽ và nhanh chóng như một cái mới.
  • Khởi động nhanh hơn và duyệt web nhanh hơn: Chờ đợi một thời gian dài để tải hệ thống máy tính của bạn mỗi buổi sáng? Và sau đó bị làm phiền bởi kết nối mạng kém khi bạn đang làm việc? Advanced SystemCare sẽ giúp tăng tốc độ khởi động và đảm bảo cho bạn mạng lưới mượt mà bằng cách tối ưu hóa cấu hình mạng và trình duyệt.
  • Ít sự cố và hệ thống ổn định: Hệ thống treo thường xuyên xảy ra trên những máy tính cũ. Advanced SystemCare sẽ dọn dẹp các chương trình độc hại và cài đặt các lỗ hổng hệ thống để tăng cường sự ổn định và bảo mật của hệ thống. Công nghệ Registry Clean and Repair mạnh mẽ của nó sẽ đảm bảo cho bạn hiệu suất ổn định.
  • PC an toàn hơn và dữ liệu quan trọng: Vụ bê bối riêng tư trên Facebook đã tấn công hàng triệu người dùng trên toàn thế giới. Để giữ cho bạn khỏi bị nạn nhân của cuộc khủng hoảng này, Advanced SystemCare 10 PRO hỗ trợ xóa cookie và duyệt dữ liệu liên quan đến Facebook. Không làm phiền bạn, bảo mật thời gian thực tự động chạy ẩn để giám sát và ngăn chặn các phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp. Chống theo dõi, chặn trang chủ và sửa đổi DNS, v.v. cũng sẽ giữ cho quyền riêng tư của bạn khỏi bị rò rỉ thông tin. Hơn nữa, tính năng FaceID ngay lập tức chụp hình ảnh kẻ xâm nhập đột nhập vào máy tính của bạn để cảnh báo kịp thời cho bạn

Advanced SystemCare 10 PRO có thể giúp bạn tăng tốc PC của bạn, giữ cho nó sạch sẽ và tối ưu hóa hỗ trợ trên hệ điều hành Windows 10, Windows 8 và Windows 7 PC của bạn. Advanced SystemCare 10 Pro là giải pháp tất cả trong một cung cấp tối ưu hóa PC, làm sạch hệ thống và quản lý tài nguyên trong một gói phần mềm được thiết kế để giúp máy tính của bạn luôn hoạt động tốt nhất.

Download ứng dụng tại đây

DOWNLOAD

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.