Download Advanced SystemCare Pro – Phần mềm tối ưu hiệu suất máy tính

0
72

Advanced SystemCare hay còn có tên gọi khác đó chính là Iobit Advanced SystemCare bởi đây là một trong những phần mềm được hãng Iobit phát triển với mục đích tối ưu hiệu suất máy tính của người dùng bằng cách dọn dẹp, sửa lỗi windows hay giúp các chương trình máy tính laptop, pc chạy ổn định hơn

Download Advanced SystemCare Pro đặc biệt khác với các phiên bản thường khác đó chính là giúp tăng kết nối internet trên máy tính, hỗ trợ các máy chơi game load nhanh hơn, truy cập website mượt hơn và không bị giật lag như các phiên bản trước đó của phần mềm.

Việc sử dụng Advanced SystemCare Pro giúp cho người dùng có thể dễ dàng hơn trong việc tối ưu hệ thống bằng tính năng tự động của mình. Tính năng quét tự động của Advanced SystemCare Pro được chia làm 2 loại với đơn giản và chuyên sâu. Ở mức đơn giản Advanced SystemCare Pro sẽ quét ở các tệp tin, thư mục còn khi bạn chọn mức chuyên sâu phần mềm này sẽ chui từng ngóc ngách của hệ thống để quét

Advanced SystemCare Pro cũng giống như bao phần mềm dọn dẹp khác, nếu bạn muốn có thể tham khảo tại bài viết những phần mềm dọn rác máy tính tốt nhất hiện nay để tìm cho mình những phần mềm thích hợp nhất nhé. Turbo Boost của Advanced SystemCare Pro giúp cho máy tính của người sử dụng tối ưu nhất có thể tài nguyên và bộ nhớ của mình. Tính năng này của Advanced SystemCare Pro sẽ đặc biệt hữu ích và tiện lợi cho các máy tính có cấu hình thấp và yếu nhưng thường xuyên phải làm việc ở mức độ cao trên RAM và CPU ( đặc điểm nhận dạng là luôn luôn nóng máy, quạt tản nhiệt quay )

Download Advanced SystemCare Pro
Advanced SystemCare Pro – Phần mềm tối ưu hiệu suất máy tính

Nói chung thì Advanced SystemCare Pro ngắn gọn lại thì nó là một trong những phần mềm tiện ích dành cho người dùng mà bạn nên tham khảo bởi giúp cho họ tối ưu hệ điều hành đang sử dụng, khái quát các chương trình đang trên máy tính, hỗ trợ tăng tốc độ các ứng dụng. Ngoài ra, phải kể đến những tính năng dọn dẹp rác máy tính siêu nhạy, xóa tệp tin đến tận gốc. Dưới đây mình xin được chia sẻ thêm những cái nhìn chung về phần mềm này và đường link download Advanced SystemCare Pro cho các bạn.

Những tính năng chính của Advanced SystemCare Pro

  1. Xử lý lỗi trên windows với tốc độ nhanh
  2. Hoạt động ẩn trên máy tính
  3. Chăm sóc máy tính một cách toàn diện nhất
  4. Dò tìm và sửa chữa các vấn đề trên máy tính của người sử dụng
  5. Dọn dẹp rác máy tính một cách nhanh chóng, gọn lẹ

Download Advanced SystemCare Pro về máy tính

Download

Link tải Advanced SystemCare Pro dự phòng

Link Dự Phòng

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.