Download Advanced Tokens Manager – Phần mềm sao lưu và khôi phục bản quyền

0
542

Advanced Tokens Manager là một phần mềm giúp cho người sử dụng có thể dễ dàng sao lưu và khôi phục những thông tin bản quyền Windows, Office. Khi Download Advanced Tokens Manager về máy tính của mình bạn có thể sử dụng phần mềm này để giúp cho mình kích hoạt bản quyền của Windows, Office theo thời gian mà bạn mong muốn mà không hề phải lo lắng rằng bản quyền của bạn bị hết hạn

Khi người dùng mua bản quyền thương mại thường bị giới hạn thời gian dùng ( 1 năm , 2 năm v..v ) nên khi hết thời hạn bản quyền người dùng bắt buộc phải mua tiếp để gia hạn. Thế nhưng, khi Download phần mềm Advanced Tokens Manager bạn chỉ cần mua bản quyền một lần nhưng có thể sử dụng mãi mãi bởi phần mềm này giúp bạn sao lưu và khôi phục bản quyền đó.

Khi tải Advanced Tokens Manager phần mềm này sẽ giúp cho người dùng tạo ra một bản quyền ảo bằng cách nó sẽ lưu những thông tin trước đó của bản quyền Windows, Office. Sau khi sao lưu xong, khi hết thời hạn bản quyền bạn chỉ cần kích hoạt lại file sao lưu đó là có thể sử dụng như bình thường.

Download Advanced Tokens Manager - Phần mềm sao lưu, khôi phục Windows và Office bản quyền
Download Advanced Tokens Manager – Phần mềm sao lưu, khôi phục Windows và Office bản quyền

Những tính năng chính của Advanced Tokens Manager

  1. Giúp người dùng sao lưu và khôi phục bản quyền windows, office
  2. Không cần cài đặt
  3. Kích hoạt bản quyền chỉ trong thời gian ngắn
  4. Giao diện thân thiện, nhẹ nhàng
  5. Bảo mật chương trình

Ngoài ra, khi download Advanced Tokens Manager người dùng còn có thể sử dụng rất nhiều tính năng khác nữa như phục hồi dữ liệu Recuva, Wise Data Recovery…. Để tải phần mềm này về máy tính của mình, các bạn nhấn vào đường link liên kết ở phía bên dưới này nhé

Download Advanced Tokens Manager về máy tính

Download

Link tải dự phòng:

NHẤN VÀO ĐƯỜNG DẪN NÀY

NHẤN VÀO ĐƯỜNG DẪN NÀY

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.