Download Audio Recorder Pro – Phầm mềm thu âm, ghi giọng nói trên máy tính

0
505

Nếu các bạn đang tìm đến Audio Recorder Pro thì đây là mộ trong những phần mềm giúp cho người dùng có thể dễ dàng hơn trong việc ghi âm hay thu giọng nói của mình lên trên máy tính một cách dễ dàng nhất và xuất file này dưới các định dạng mp3, wav hay ogg. Khi tải phần mềm Audio Recorder Pro về máy tính các bạn có khả năng quản lý tốt hơn các file được thu âm và thu âm từ nhiều nguồn khác nhau.

Với Audio Recorder Pro thì các bản thu âm của bạn hoàn toàn có thể an tâm vì nó được đánh giá đạt chuẩn với chất lượng khá hoàn hảo với những file định dạng phổ biến nhất hiện nay như MP3, WAV và OGG nên việc lưu trữ hay chia sẻ những file này cũng hoàn toàn dễ dàng mà không gặp bất cứ rắc rối nào cả.

Trên thực tế khi sử dụng Audio Recorder Pro người dùng chỉ cần thực hiện một số thao tác click chuột khá đơn giản là các bạn có thể tự thu âm thanh của mình lên máy tính được rồi. Phần mềm này ngoài thu âm nó còn trực tiếp giúp người dùng tùy chỉnh âm thanh, kích thước file khi đang trong quá trình thu.

Download Audio Recorder Pro
Download Audio Recorder Pro – Phầm mềm thu âm, ghi giọng nói trên máy tính

Ngoài những định dạng phổ biển ở trên ra thì Audio Recorder Pro còn hỗ trợ rất nhiều những định dạng khác như AMR, AU, FLAC, M4A, AAC, AC3, AIFF,MP2, MP3, OGG… nên cũng đừng quá lo lắng nhé vì hầu như những định dạng từ phổ biến đến hiếm hiện nay thì phần mềm Audio Recorder Pro đều hỗ trở cả.

Tiếp đến mình xin nói về đặc điểm khá được ưa chuộng của Audio Recorder Pro đó chính là khả năng tự động phát hiện im lặng khi đang thu âm và từ đó ra những hành động ( cái này các bạn trước đó cài đặt ) như tạm dừng ghi âm, stop ghi âm hay bắt đầu một file ghi âm mới…

Audio Recorder Pro có thể ghi âm từ những âm thanh phát ra từ các website, video trên internet hay qua các microphone được kết nối với thiết bị rồi đến các thiết bị CD, DVD, LP, Cassettes… nên để tải và sử dụng phần mềm Audio Recorder Pro này theo như mình thấy khá hợp lý

Hiện nay thì ngoài phần mềm thu âm và ghi giọng nói trên máy tính Audio Recorder Pro này ra thì mình có thể kể đến các phần mềm ghi âm khác trên internet hiện nay cũng khá được yêu thích như Free Sound Recorder hay Audacity… thì mỗi một phần mềm đều có một điểm riêng các bạn có thể từ đó mà lựa chọn cho mình phần mềm tốt nhất để sử dụng nhé

Dưới đây mình xin được tổng hợp lại đến các bạn những tính năng chính của Audio Recorder Pro ở phía dưới đến các bạn

  1. Hỗ trợ các định dạng file âm thanh phổ biển
  2. Dễ dàng cho ra đời các file âm thanh có chất lượng hoàn hảo nhất
  3. Hỗ trợ tính năng tự động ghi lại các điều khiển
  4. Hỗ trợ tính năng quản lý bản thu
  5. Hỗ trợ tính năng kích hoạt ghi âm bằng giọng nói
  6. Hỗ trợ xem trước file ghi âm

Dưới đây mình xin được chia sẻ đến các bạn link download phần mềm Audio Recorder Pro này trong đó có file sử dụng cho máy tính và có link tải cho các file dùng cho các thiết bị điện thoại như iphone, android.

Download Audio Recorder Pro về máy tính

Download

Link tải dự phòng

Link Dự Phòng

Link Dự Phòng

Link Dự Phòng

Download Audio Recorder Pro về điện thoại Android

Download

Download Audio Recorder Pro về điện thoại iPhone

Download

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.