Download AutoCAD – Phần mềm thiết kế đồ họa 2D và 3D

0
109

AutoCAD là một phần mềm thiết kế đồ họa 2d và 3d vào thời điểm hiện tại có thể nói rằng tốt nhất hiện này. Khi download AutoCAD phiên bản 2018 mới nhất hiện nay bạn sẽ được thêm rất nhiều tính năng mới cho mình như nhận diện tệp tin SHX, sửa đường tham chiếu… Sử dụng phần mềm AutoCAD giúp cho người sử dụng nó làm được tất cả mọi việc từ thiết kế, vẽ nghệ thuật đến vẽ các bộ phận cơ khí cầu kì, phức tạp. Nếu bạn đang muốn tải phần mềm AutoCAD về máy có thể tìm thấy đường dẫn ở phía dưới đây :

Nhắc đến AutoCAD thì chắc hẳn đến những người học về công nghệ thông tin cũng biết đến phần mềm thiết kế này chứ đừng nói đến dân chuyên. Hầu hết AutoCAD thường được những kỹ sư công trình, kiến trúc, nhà ở và cầu đường sử dụng để có thể phác thảo ra tác phẩm của mình. Có thể nói rằng, khi nói đến photoshop người ta nhớ đến kĩ thuật chỉnh sửa ảnh bậc cao thì AutoCAD là nhớ đến phần mềm thiết kế siêu đẳng.

download autoCAD - Phần mềm thiết kế đồ họa 2d, 3d tốt nhất hiện nay
Download autoCAD – Phần mềm thiết kế đồ họa 2d, 3d tốt nhất hiện nay

Sau đây, mình sẽ hướng dẫn đến các bạn những cải tiến trong phần mềm AutoCAD này :

  1. Thay đổi giao diện trong AutoCAD
  2. Tích hợp thêm tính năng Gallery
  3. Thêm page mới định dạng tab

Những tính năng chính làm nên huyền thoại của phần mềm AutoCAD

  1. Chắc chắn phải kể đến thiết kế đồ họa 2D và 3D
  2. Hỗ trợ trong thiết kế đồ họa nhiều câu lệnh
  3. Thiết lập bản vẽ và lưu một cách đơn giản
  4. Hỗ trợ in ấn
  5. Phù hợp với nhiều phần mềm

Download AutoCAD – Phần mềm thiết kế đồ họa 2D và 3D về máy tính

Để sử dụng được AutoCAD thì bạn cần phải tìm hiểu được các nút chức năng, nhưng điều đầu tiên bạn cần biết đến đó chính là download AutoCAD về và sử dụng thì cần phải một máy tính có cấu hình tầm trung đến cao trở lên. File cài AutoCAD có dung lượng lên đến 4.11 Gb dưới đây là link gốc của nhà phát hành bạn có thể nhấn để tải về phần mềm AutoCAD ở đường dẫn phía dưới đây :

Download

Link Dự Phòng

Số người tải AutoCAD thời điểm hiện tại 2.184.203

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.