Download AVS Firewall – tưởng lửa chống hacker

0
172

Phần mềm AVS Firewall là một trong những phần mềm chống hacker xâm nhập, bảo vệ máy tính cá nhân khi kết nối mạng. Nó ngăn chặn những sự tấn công xấu của các phần mềm khác, bảo vệ registry và lọc các trang web nguy hiểm – web đen. Ngoài ra phần mềm AVS Firewall còn cho phép người dùng quản lí lưu lượng mạng và thông báo cho bạn.

AVS Firewall là một trong các phần mềm tối ưu cho việc diệt virus miễn phí được phát hành bởi hãng phần mềm bảo mật NetGate. Chức năng của phần mềm AVS Firewall


– Sở hữu tính năng tường lửa 2 chiều, cung cấp khả năng bảo vệ dữ liệu bảo mật cá nhân

– Chặn virus và các chương trình độc hại. Phần mềm này sẽ tiêu diệt và ngăn chặn việc chúng đánh cắp các tài liệu và thông tin quan trọng từ máy tính.

– AVS Firewall ghi lại các tiền trình mạng liên tục, tạo cơ sở gỡ lỗi và diệt virus;

– AVS Firewall tự động cập nhật các dữ liệu về virus, giúp người dùng được bảo vệ khỏi những mẫu virus mới nhất;

– Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ hiển thị trong giao diện giúp người dùng dễ sử dụng

– Bảo vệ cơ sở dữ liệu của hệ thống (registry) tránh khỏi những tấn công của mã độc và khiến chúng không thể can thiệp sâu vào hệ thống;

– AVS Firewall tự động chặn quảng cáo

Phần mềm AVS Firewall Free với giao diện đẹp, đa ngôn ngữ, tính năng tùy chỉnh cao sẽ là một phần mềm thiết yếu để bảo vệ máy tính cá nhân của bạn.

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

DOWNLOAD

 

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.