Download B612 Cho Android

0
56

B612 là một trong những phần mềm chụp ảnh tự sướng mà ở bài viết này mình muốn giới thiệu đến các bạn với tỉ lệ tương thích 100% đối với hệ điều hành Android. Nếu bạn đang không biết tìm cho mình phầm mềm chỉnh sửa ảnh tự sướng nào cho máy điện thoại smartphone android thì có thể sử dụng B612 for Android mà mình chia sẻ ở phía dưới đây.

B612 Cho Android là một trong những phần mềm đứng top 5 phần mềm chụp và chỉnh sửa ảnh Selfie đẹp mắt nhất 2018 do hãng new bình chọn. Link tải được sinhvienshare.com chia sẻ ở phía dưới đây là đường dẫn được cung cấp trên CH play trích dẫn ra nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng với dung lượng 10 MB và tính theo thời điểm hiện tại có 63 lượt download phần mềm này về máy android.

Download

Thông tin thêm 

B612 For Android là một trong những phần mềm hỗ trợ cho các máy mang hệ điều hành android do do LINE Corporation phát hành. File phần mềm này hỗ trợ cho các máy sử được cập nhật mới nhất vào ngày 29/6/2018. Ngoài ra, các bạn có thể tải file APK bằng cách nhấn vào đường link phía dưới đây

NHẤN VÀO ĐƯỜNG DẪN NÀY

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.