Download Bestme Selfie Cho Android

0
49

Bestme Selfie Cho Android là một trong những phần mềm dùng dành cho các máy mang hệ điều hành android với các tính năng đặc biệt giúp người dùng có thể dễ dàng chụp ảnh tự sướng một cách chân thực và sống động nhất

Thêm vào đó, Bestme Selfie For Android hỗ trợ đến người dùng Android của mình đến 125 hiệu ứng độc đáo mà hoàn toàn free không mất bất cứ một khoản chi phí nào. Bestme Cho Android hiện đang có phiên bản là 1.6.7 với lần cập nhật bổ sung mới nhất vào ngày 26 tháng 6, 2018. Dung lượng của file ứng dụng này chỉ với 17Mb khá nhẹ dành cho các máy điện thoại Android và các bạn có thể tải về tại đường dẫn phía bên dưới đây

Download

Bestme For Android là sản phẩm được phát triển bởi RILEY CILLIAN vì là một phần mềm chụp ảnh tự sướng hoàn toàn mới nhưng số lượng tải phần mềm này về trên CH play vẫn cực kì đông đảo với 693.707 lượt tải với 4.6/ 5 điểm review chất lượng của người dùng để lại đây hoàn toàn là một trong những phần mềm mà bạn nên sử dụng.

Ngoài ra, Bestme Selfie For Andoird chỉ có thể sử dụng được đối với các dòng máy điện thoại sử dụng hệ điều hành trên Android 4.3 thôi nhé. Hiện tại, số lượng tải ứng dụng chụp ảnh này về trên website sinhvienshare.com là 10232 download/ lần.

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.