Download Bluestacks – Phần mềm giả lập điện thoại trên máy tính

0
410

Bluestacks là một phần mềm ứng dụng giúp bạn giả lập một chiếc điện thoại trên máy tính. Nghe thì có vẻ hư cấu nhưng mà khi bạn cài đặt Bluestacks thì ứng dụng này sẽ thực hiện các tính năng y hệt như bạn đang thao tác trên máy tính.
Khi cài đặt Bluestacks, hệ thống của phần mềm này sẽ chạy kiểu kiểu giống như một chiếc điện thoại ( mình cũng chả biết giải thích sao bạn cứ hiểu nôm na như kiểu các hệ điều hành Android và iOs ý ). Sau khi khởi tạo xong, màn hình đăng nhập của Bluestacks sẽ giống hệt như một chiếc điện thoại di động smartphone. Cũng có nghe, gọi, chợ ứng dụng bla bla… Mình quên nói trước là có nghe gọi là nghe không được gọi không ai thấu nhé ( nó là giả lập mà ).

Tải Bluestacks về thì chiếc điện thoại bình thường làm được những gì Bluestacks sẽ làm được giống vậy. Trừ việc đút cho vào túi quần là đi loăng quăng thì Bluestacks chắc vẫn chưa áp dụng được tính năng này.

Các tính năng chính của Bluestacks

  • Chơi game được ngay trên máy tính
  • Hệ thống tự động tương thích
  • Phát sóng trực tiệp được lên facebook và twitchHiện tại có rất nhiều game và ứng dụng rất hay trên điện thoại. Đắng một cái là nó chỉ chơi được trên điện thoại, màn hình thì bé, phím, chuột không có. Thao tác chậm vãi nồi, nên là nếu có thể chơi được trên máy tính thì max bá và Bluestacks sẽ giúp bạn làm được điều đó. Để tải được Bluestacks về máy tính các bạn nhấn vào đường link dưới đây để tải nhé

Download

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.