Download Busuu Cho Android – Ứng dụng học ngôn ngữ dễ dàng

0
54

Busuu giúp người cài đặt ứng dụng này học 12 thứ tiếng bằng việc sử dụng các khóa học từ trình độ mới tập đến dành cho những người nâng cao. Ở bài post này mình sẽ chia sẻ đến các bạn link download Busuu cho các máy mang hệ điều hành Android giúp các bạn sử dụng thiết bị này học ngôn ngữ mà mình yêu thích một cách đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Hiện tại theo thống kê của Google play thì ứng dụng Busuu này được hơn 224.223 người đánh giá với điểm chất lượng 4+ đây là một trong những phần mềm đứng top mà bạn nên sở hữu trên điện thoại của mình khi muốn học một thứ tiếng nào khác.

Download Busuu Cho Android – Ứng dụng học ngôn ngữ dễ dàng

Hiện tại có hơn 80 triệu người sử dụng ứng dụng này trên toàn thế giới. Điểm mạnh của phần mềm này đó chính là ngoài việc giảng dạy thì Busuu còn giúp cho người dùng tương tác với nhau qua ngôn ngữ mà họ học nhằm giúp cải thiện tiếng hơn. Busuu cho Android được phát triển nhằm cho người dùng dễ dàng hơn trong việc học bất cứ đâu, bất cứ nơi nào và bất chấp có mạng internet hay không.

Những tính năng của Busuu cho Android

 1. Hỗ trợ kiểm tra đầu vào
 2. Có chứng chỉ được chứng nhận bởi McGraw-Hill Education
 3. Có sự trợ giúp của người bản ngữ
 4. Hỗ trợ bộ luyện trọng âm
 5. Tích hợp khóa học đầy đủ
 6. Hỗ trợ các mẹo ngữ pháp giúp bạn học tập
 7. Học ngoại tuyến dễ dàng mà không cần đến internet

Thông tin thêm

 • Nhà phát triển : busuu Limited
 • Phiên bản hiện tại : 14.4.0.289
 • Cập nhật phiên bản lần cuối : 18 tháng 10, 2018
 • Kích thước file : 23Mb
 • Yêu cầu : Ứng dụng cần thiết bị mang hệ điều hành Android 5.0 trở lên

Để tải ứng dụng Busuu này về thiết bị Android của bạn, bạn có thể nhấn vào đường link được mình chia sẻ ở phía bên dưới bài viết này

Download

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.