Download Busuu Cho iOS – Ứng dụng học ngôn ngữ trên iphone, ipad

0
129

Busuu Cho iOS là một trong những ứng dụng giúp người dùng sử dụng các thiết bị iphone, ipad có thể dễ dàng tiếp cận tiếng anh, tiếng Đức, Pháp một cách dễ dàng hơn mà không cần phải đến các trung tâm giảng dạy. Download Busuu sẽ cho phép người dùng giúp đỡ lẫn nhau bởi phần mềm này đang có hơn 80 triệu người bản ngữ sử dụng phần mềm.

Busuu Cho iOS giúp cho thiết bị của bạn trở nên có ích hơn bao giờ hết với việc học trở nên vui vẻ. Thêm vào đó, ứng dụng này thiết kế ra cho người sử dụng những bài tập bằng các thứ tiếng mà người dùng cần như Tây Ban Nha, Anh, Đức, Pháp, Ý và 6 ngôn ngữ khác.

Download Busuu Cho Android – Ứng dụng học ngôn ngữ trên iphone, ipad

Bạn có thể sử dụng phần mềm Busuu ở bất cứ nơi đâu nhờ tính năng offline của phần mềm. Thêm một thông tin thú vị khác mà bạn nên biết Apple xếp hạng Busuu trong năm 2014 là ứng dụng tốt nhất và được nhiều người lựa chọn nhân trên itunes.

Những tính năng chính của ứng dụng

 1. Hỗ trợ kiểm tra đầu vào
 2. Có chứng chỉ được chứng nhận bởi McGraw-Hill Education
 3. Có sự trợ giúp của người bản ngữ
 4. Hỗ trợ bộ luyện trọng âm
 5. Tích hợp khóa học đầy đủ
 6. Hỗ trợ các mẹo ngữ pháp giúp bạn học tập
 7. Học ngoại tuyến dễ dàng mà không cần đến internet

Busuu Cho iOS phiên bản 17.0.0 có gì mới

 • Tích hợp quyền truy cập tất cả bài học được cập nhật và nội dung học tập mới nhất.
 • Tích hợp mở Kế hoạch học tập cá nhân

Thông tin thêm

 • Người sáng lập : Busuu Limited
 • Kích cỡ : 142,9 MB
 • Ngôn ngữ hỗ trợ : Tiếng Việt, Tiếng Anh, Tiếng Ba Lan, Tiếng Bồ Đào Nha, Tiếng Hàn, Tiếng Indonesia, Tiếng Nga, Tiếng Nhật, Tiếng Pháp, Tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, Tiếng Trung Giản Thể, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Ý, Tiếng Đức, Tiếng Ả Rập
 • Tương thích với phiên bản iOS 10.0 trở lên

Để tải ứng dụng Busuu này về thiết bị iOS của bạn, bạn có thể nhấn vào đường link được mình chia sẻ ở phía bên dưới bài viết này

Download

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.