Download Camera360 For Iphone – Phần mềm tự sướng Sticker Cam trên iphone

0
150

Camera360 For Iphone hiện tại có hơn 800 triệu người dùng và đã được App Store chính thức của Apple chọn là “Ứng dụng nổi bật hàng năm” hai năm liền liên tiếp. Điều này cũng phần nào giúp các bạn hiểu rõ người dùng download Camera360 For Iphone nhiều đến như thế nào và các tính năng của nó ra sao rồi đúng không ?

Hiện nay, Camera360 đã và đang là một phần mềm đáng được sử dụng với giới trẻ hiện nay bởi tính năng tự sướng Sticker Cam siêu chất, siêu đẹp giúp bạn có những tấm ảnh cực đẹp. Còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay Camera360 For Iphone về chiếc điện thoại táo khuyết của mình nhỉ ?

Download Camera360 For Iphone – Phần mềm tự sướng Sticker Cam trên iphone

Camera360 là phần mềm cách mạng trong tính năng 3D Funny Stickers sẽ làm cho hình ảnh và video của bạn selfies sáng tạo và thú vị hơn. Tất cả các loại thách thức chụp thú vị cho bạn tham gia; không bao giờ lo lắng về những người không “Thích” ảnh của bạn! Hãy thử 3D Funny Stickers và video ngắn cùng nhau. Ngoài ra, Hãy thử máy ảnh làm đẹp trang điểm thời gian thực của Camera360 For Iphone chắc chắn sẽ làm bạn khá là bất ngờ đấy. Đôi mắt to, làm trắng răng, đôi môi quyến rũ, mũi mỏng và khuôn mặt nhỏ … máy ảnh đẹp sẽ biết bạn muốn gì! Trở thành nữ thần ngay lập tức với trình chỉnh sửa ảnh đẹp và trang điểm mặc định.

Camera360 For Iphone còn có Hơn 100 bộ lọc ảnh cổ điển để biến bạn trở thành nhiếp ảnh gia chính! Bộ lọc trực tiếp bao gồm Magic Skin / Sky / Color, Mirror, Double Exposure, Film, HDR, Storm, Starry Night, B & W, Bokeh, Sketch…

Tính năng nổi bật của Camera360

  1. Chuyển động Sticker & 3D Funny Sticker
  2. Challenge
  3. Làm đẹp và trang điểm
  4. Hỗ trợ bộ lọc ảnh từ cổ điển đến hiện đại

Download Camera360 For Iphone về điện thoại

Download

 

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.