Download Cameyo – Phần mềm tạo portable

0
238

Cameyo là một trong những phần mềm giúp người dùng có thể tạo ra portable một cách đơn giản và dễ dàng. Bài viết này mình xin được gửi đến các bạn link download cũng những những thông tin về phần mềm Cameyo này ở phía dưới

Cameyo là một trong những ứng dụng ảo hoàn toàn miễn phí dành cho người dùng. Ngoài ra ứng dụng này còn giúp cho những người cài đặt nó tạo ra những tiện ích mở rộng. Cameyo được đặt tên là một nhà cung cấp Gartner Cool trong Endpoint Computing. Đây là dịch vụ phân phối ứng dụng an toàn duy nhất cho phép cả truy cập trên đám mây và tại chỗ và có thể chạy hàng tá phiên đồng thời từ một máy ảo.

Giới thiệu về Cameyo

Cameyo là nền tảng ứng dụng được xây dựng cho đám mây duy nhất là một Dịch vụ (aPaaS) cung cấp một cách đơn giản, hiệu quả và an toàn để cung cấp các ứng dụng Windows cho bất kỳ thiết bị nào thông qua đám mây. APaaS đang chờ cấp bằng sáng chế của chúng tôi có thể được thiết lập chỉ trong vài phút mà không cần kinh nghiệm kỹ thuật và chạy trong mọi môi trường khách hàng – đám mây công cộng, riêng tư và lai hoặc tại chỗ. Tận dụng hiệu quả tích hợp và khả năng mở rộng của Google Cloud Platform, các tổ chức thuộc mọi quy mô giờ đây có thể tận dụng đám mây để phân phối các ứng dụng Windows cho người dùng của họ.

Những tính năng chính của Cameyo

  • Hỗ trợ tạo phiên bản cài đặt di động cho phần mềm
  • Quản lý phần mềm của bạn thông qua tài khoản
  • Không lưu lại đăng ký khi hoạt động
  • Hỗ trợ thêm tính năng chạy phần mềm Cameyo trên trình duyệt web ở phiên bản 2.6

Để tải Cameyo về máy các bạn nhấn vào đường dẫn phía bên dưới. Nếu có pass giải nén hãy điền sinhvienshare.com vào nhé

Download Cameyo về máy tính

Download

Link tải dự phòng

Link Dự Phòng

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.