Download Candy Camera For Iphone – Phần mềm chụp ảnh siêu đẹp cho iphone

0
68

Cuộc gọi video MỚI với Candy Camera For Iphone và công cụ chụp ảnh tự sướng siêu đẹp. Hãy cùng chụp ảnh selfie để cho ra những bức ảnh cực đẹp cực chất .Với các bộ lọc làm đẹp của Candy Camera và chế độ im lặng, bạn có thể chụp ảnh tự sướng tuyệt đẹp mọi lúc mọi nơi. Với chức năng Candy Call mới bạn thậm chí có thể gọi video cho bạn bè bằng Candy Camera For Iphone.

Những tính năng hữu ích của Candy Camera

– Cuộc gọi video ăn ảnh
Sử dụng các bộ lọc ảnh tự sướng của Candy Camera For Iphone cho các cuộc gọi điện video!  Giống như cách bạn nhìn và chụp ảnh tự sướng vậy. Gọi video bằng Candy Camera For Iphone sẽ giúp bạn đẹp lung linh không chút tì vết

– Bộ lọc cho Selfies
Một loạt các bộ lọc, được thiết kế đặc biệt cho selfies – Mỗi bộ lọc Camera Candy sẽ làm cho làn da của bạn trông tuyệt vời! Vuốt sang trái và phải để thay đổi giữa các bộ lọc, Và tìm bộ lọc làm đẹp hoàn hảo để chụp ảnh tự sướng!  Bộ lọc của Candy Camera được hiển thị theo thời gian thực trong khi bạn chụp ảnh tự sướng, Vì vậy, bạn luôn nhìn và cảm thấy đẹp với bộ lọc của Candy Camera!

Candy Camera For Iphone – Phần mềm chụp ảnh siêu đẹp cho iphone

– Chức năng làm đẹp
Ngoài máy ảnh bộ lọc, còn có các công cụ chỉnh sửa bổ sung cho ảnh tự sướng hoàn hảo – Giảm béo, làm trắng da, kem che khuyết điểm, son môi, đỏ mặt, bút kẻ mắt, mascara! Chỉnh sửa hoặc sử dụng hình dán trang điểm trông đẹp mắt trong tất cả ảnh tự chụp của bạn. Candy Camera For Iphone là công cụ làm đẹp tuyệt vời cho ảnh tự chụp!

– Stickers
Stickers cho mỗi mùa, dịp, và xu hướng! Trang trí ảnh tự sướng của bạn với bộ sưu tập hình dán lớn của Candy Camera – Các hình dán mới đang được thêm vào Máy ảnh kẹo với mọi bản cập nhật! Bạn có thể tìm thấy hình dán dễ thương cho ảnh tự chụp và ảnh nghệ thuật cho nhiếp ảnh của mình. Mỗi nhãn dán có thể dễ dàng thay đổi kích thước và di chuyển bằng cách sử dụng cảm ứng đa điểm!

– Máy ảnh
Chế độ im lặng của Candy Camera có thể được sử dụng cho bất kỳ dịp nào – Không bao giờ phải xấu hổ khi chụp ảnh tự sướng khi bạn chụp bằng máy ảnh ở chế độ im lặng!


Ghép ảnh Hãy chụp nhiều ảnh để ghép ảnh!
Chọn từ nhiều lưới và kiểu khác nhau –
Chụp ảnh tự sướng với chế độ cắt dán của Candy Camera,
Bạn sẽ cảm thấy như đang ở trong một gian hàng ảnh có bộ lọc.
Hãy vui vẻ chụp ảnh tự chụp với bạn bè của bạn!

Download Candy Camera For Iphone về điện thoại

Download

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.