Download Clearbit Connect – Ứng dụng tìm địa chỉ Email

0
610

Clearbit Connect giúp tìm địa chỉ email của nhân viên cho bất kỳ công ty nào và hiển thị dữ liệu theo ngữ cảnh hữu ích cho bất kỳ ai gửi email cho bạn.

Clearbit Connect kết nối thông tin của hàng triệu công ty và mọi người vào trong tầm tay bạn, khi sử dụng ứng dụng này nó sẽ hiển thị dữ liệu về những người gửi email cho bạn trong thanh bên của Gmail và cho phép bạn tìm email kinh doanh của bất kỳ ai chỉ với vài cú nhấp chuột.

Những tính năng của Clearbit Connect

Tìm bất kỳ email mới

Ngay trong cửa sổ soạn thư của Gmail, bạn chỉ cần gõ tên công ty và vai trò của nhân viên và Clearbit Connect sẽ cho bạn biết những gmail đang được sử dụng trong công ty đó. Clearbit Connect kiểm tra nhiều định dạng email nhiều lần một cách thủ công trong tính năng Rapportive!
Tìm hiểu xem ai đứng sau email

Ngoài ra, khi tải Clearbit Connect bạn còn có thể tìm hiểu thêm về ai đang gửi email cho bạn – mà không phải mở tab mới. Xem quản lý xã hội của họ, vai trò công ty, quy mô công ty và nguồn tài chính, và nhiều hơn nữa.

Để download Clearbit Connect trên Chrome bạn có thể nhấn vào đường link phía dưới

Download

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.