Template blogspot đẹp về tin tức công nghệ, thủ thuật máy tính cho blogger

0
1014

Giao diện template blogspot ở phía dưới đây cũng nằm trong dạng chia sẻ đến người dùng những tin tức về công nghệ, thủ thuật, lỗi máy tính. Nếu như các bạn đang tìm kiếm một theme để làm tin tức về máy tính thì có thể tham khảo qua bộ code được mình chia sẻ ở phía bên dưới này. Cùng với đó là những thông tin cũng như hình ảnh và demo chi tiết nhất cho các bạn dễ dàng nắm bắt.

Theme code được share ở phía bên dưới đây thì nó được làm một thành một giao diện nhằm chia sẻ thủ thuật máy tính nhưng giao diện này cũng có thể sử dụng để tạo ra một blog cá nhân trên nền tảng của blogger. Nếu như bạn yêu thích cũng như muốn có link download giao diện này của blogspot thì có thể xuống phía dưới và tải về máy của mình nhé

Nói sơ qua thì đây là một bộ theme được phát triển bởi Star Cường được fix lần cuối cùng vào 12/2/2018. Theme blogspot này phù hợp cho các loại chủ đề như Cá nhân, Blogging… Với hiệu ứng nổi bật ở ngay phía đầu của website các bạn có thể dễ dàng nhấn mạnh các danh mục chính đó. Các bạn có thể tham khảo hình ảnh demo của bộ code share về thủ thuật này ở phía bên dưới

Theo review cá nhân mình thì đây là một trong những giao diện dành cho blogspot khá là thân thiện với seo cũng như hướng người dùng tốt với cách bố trí rất là ok. Trong phần bài viết hiển thị chữ to dễ đọc cũng như các tag hiện thị ngay trên đầu của mỗi bài để giúp cho người đọc tham khảo nhiều hơn khiến time on site của web tăng lên đáng kể. Thêm vào đó, bạn có thể chèn quảng cáo giúp tăng thu nhập trên bộ theme này cũng khá tối ưu. Nói chung mình thấy giao diện blogger này khá tốt và cũng hoàn toàn free nữa.

Link xem demo template về tin tức công nghệ, máy tính

Bạn có thể xem qua bản demo template blogspot này bằng cách nhấn vào link demo ở phía bên dưới. Ngoài ra, nếu bạn nào muốn tìm kiếm thêm nhiều theme đẹp với các chủ đề khác nhau khác có thể nhấn vào link : Template Blogspot tại đây nhé

DEMO

Link tải template blogspot về công nghệ, máy tính

Sau khi nhìn qua hình ảnh bản “nhìn thử” này của template công nghệ, máy tính này liệu rằng bạn có thấy ưng ý với mẫu giao diện này hay không ? Nếu có thì ở phía dưới đây sẽ có đường link được sinh viên share để cho những ai thích thú với template này được tải ( hoàn toàn miễn phí nhé )

Download

Pass giải nén : sinhvienshare.com

Kết bài :

Trên đây mình đã chia sẻ đến các bạn mẫu template công nghệ, máy tính dành cho các blogger khá đẹp và tốt đúng không nào. Các bạn có thể xem thêm nhiều mẫu giao diện khác của mình đã tại up lên trên danh mục. Xem và tải nó lên blogspot của mình ngay thôi nào!!!

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.