Download Coinbase – chuyển, nhận bitcoin trên iOS

0
81

Coinbase là một phần mềm, ứng dụng hay nói nôm na là một dịch vụ giúp cho bạn có thể sử dụng tiền ảo ( bitcoin ) như là chuyển, nhận những đồng tiền ảo mà có giá trị thật này. Tải Coinbase về chiếc điện thoại smartphone sử dụng hệ điều hành iOs như Iphone, Ipad… sẽ giúp cho bạn có thể theo dõi được hiện tại bạn đang có bao nhiêu tiền ảo, số lượng tiền ảo được chuyển hay số lượng tiền ảo đã bán.

Bitcoin là một loại tiền ảo nhưng giá trị mà nó đem lại là thật đối với người sử dụng. Hiện tại, những người sử dụng loại tiền này đang đạt ngưỡng rất cao bởi giá trị của nó đột ngột tăng đến 13.000 USD đối với 1 đồng tiền. Điều này cũng chứng tỏ được việc sở hữu 1 đồng bitcoin là bạn cũng đang có một khoản tiền khá lớn. Và để quản lí được loại tiền ảo này thì bạn phải sử dụng Coinbase một nơi chấp nhận giúp thanh toán, lưu trữ và sử dụng nó. Hiện tại, nó cũng đang là một trong những app ( ứng dụng ) trên điện thoại nói chung và những chiếc máy mang hệ điều hành iOS nói riêng bởi tính đa dụng của mình. Chính vì thế, bạn nên cài ngay cho mình app Coinbase về máy iOS nếu đang muốn dấn chân vào mảng tiền ảo này.


Với ứng dụng Coinbase iOS bạn có thể: 

1.Lưu trữ BITCOIN, ETHER VÀ LITECOIN SECURELY : Lưu trữ an toàn trong ví tiền hoặc kho tiền của Coinbase với mức phí bằng không
2.Mua – bán dễ dàng : Ngay lập tức mua và bán Bitcoin, ether, và litecoin sử dụng một sự kết hợp của các tài khoản ngân hàng, PayPal, thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ
3.Shopping, chuyển bit thuận tiện – Gửi tiền cho bạn bè hoặc mua sắm với các thương gia người chấp nhận Bitcoin

Tính năng của Coinbase iOS bao gồm
– Gửi và yêu cầu bitcoin, ether, và litecoin
– Theo dõi bitcoin, ether, và giá litecoin bất cứ nơi nào với biểu đồ giá bitcoin, bitcoin giá ticker, và báo giá
– Kiểm tra số dư, lịch sử giao dịch và chi tiết giao dịch cho tất cả các tài khoản của bạn trong nháy mắt
– Gửi bitcoin , ether và litecoin qua email, mã QR
– Bảo mật cấp ngân hàng nghĩa là bitcoins, ether và litecoin của bạn an toàn
– Thiết lập một mật mã để bảo vệ ứng dụng
– Vô hiệu hoá từ xa quyền truy cập của bạn nếu nó bị mất hoặc bị đánh cắp
– Thời gian thực và lịch sử bitcoin, ether, và biểu đồ giá litecoin

Để Download Coinbase iOS về điện thoại các bạn nhấn vào đường link bên dưới :

Download

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.