Download Colorfultabs

2
224

Ở cài đặt mặc định của Firefox khi bạn mở nhiều tabs trên trình duyệt này thì tất cả chúng đều có một màu giống hết nhau. Và nếu bạn là người thích sự đẹp mắt thì có thể tham khảo bài viết này của sinhvienshare.com, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn tiện ích ColorfulTabs giúp trình duyệt Firefox tô màu trên mỗi tab mà bạn sử dụng để có thể dễ dàng phân biệt hơn.

Phần mềm hữu ích

Giới thiệu về Colorfultabs

ColorfulTabs

Addon đầu tiên bạn nên cài đặt trên một trình cài đặt Firefox mới. Phải có. Đẹp nhất nhưng là tiện ích đơn giản nhất làm cho một sức hút mạnh mẽ màu sắc. Màu sắc mỗi tab có màu sắc khác nhau và làm cho chúng dễ dàng phân biệt trong khi làm đẹp cho giao diện tổng thể. Một điều cần thiết. Một nhận xét từ một trong hàng triệu người dùng …

“… Chỉ muốn cho bạn biết tôi hoàn toàn thích các tab đầy màu sắc của bạn thêm vào
cho Firefox! Đó là một trong những tốt nhất và yêu thích cá nhân của tôi về tất cả các tiện
ích bổ sung có sẵn. Nhiều điều này … ”

Download ColorfulTabs về máy tính

Link Download

2 COMMENTS

  1. Tôi đã cài đặt nó hai lần, nhưng gỡ cài đặt sau này khi tôi tìm thấy các màu sắc đã được đi giữa các phiên. Tôi nghĩ rằng tôi có thể có quá nhiều cửa sổ và hàng trăm tab. Nếu chỉ có một cửa sổ, không có vấn đề gì cả. Tôi thậm chí cài đặt lại một firefox thương hiệu mới để kiểm tra vấn đề, nhưng tiếc là, kết quả vẫn như cũ.

  2. Tôi thích addon này và nó rất tốt nó khá tương thích!
    Tuy nhiên, có một tính năng mà tôi rất muốn có – Trình xử lý Nhiều Tab (https://addons.mozilla.org/en-US/firefox/addon/multiple-tab-handler/) tương thích. Cá nhân, tôi không muốn có tất cả các tab màu nhưng chỉ những cái tôi cần, ví dụ như các tab tôi đã đọc.
    Tôi muốn để có thể chọn nhiều tab và làm nổi bật chúng với cùng một màu sắc bằng cách sử dụng một phím tắt hoặc trình đơn ngữ cảnh ColourfulTabs.
    Tính đến bây giờ, khi một số tab được chọn với Trình xử lý Nhiều Tab, không có trình đơn ngữ cảnh ColourfulTabs và khi tôi sử dụng phím tắt, chỉ tab hiện tại được tô màu chứ không phải tất cả các tab đã chọn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.