Download Corel Draw – Phần mềm tạo ảnh, banner quảng cáo

0
66

Corel Draw hay CorelDraw là một trong những phần mềm ứng dụng giúp cho các bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa ảnh, tạo ảnh hay thiết kế đồ họa ( một trong những ngành hot nhất hiện nay ) với tính năng hỗ trợ của mình phần mềm này giúp cho người dùng thỏa sức sáng tạo. Khi tải Corel Draw phiên bản mới nhất bạn sẽ được nhiều tính năng được cải thiện hơn và hiệu suất làm việc hiệu quả hơn rất nhiều so với các phiên bản trước đó.

Corel Draw ở phiên bản mới này bổ sung khá nhiều công cụ thiết kế hơn phiên bản trước đó như dễ dàng đối tượng đồ họa khác nhau, chế độ màn hình đa chiều, chuyển đổi định dạng …. Giao diện của phiên bản mới cũng trực quan hơn rất nhiều so với bản trước đó.

Download Corel Draw
Download Corel Draw – Phần mềm tạo ảnh, banner quảng cáo

Corel Draw có một ưu điểm mà bạn nên quan tâm đó là tương thích của phần mềm này với máy tính khá tốt, xử lý màn hình và các phông chữ hỗ trợ khá đa dạng, dữ liệu trên phần mềm có sẵn giúp dù là người mới bắt đầu thì cũng có thể thực hành trên phần mềm một cách dễ dàng nhất.

Nói sơ qua về phần mềm Corel Draw này thì đây là một trong những phần mềm ứng dụng có hàng nhìn hàng nghìn clipart, hỗ trợ phông chữ OpenType, cho ra đời những hình ảnh kĩ thuật số có chất lượng cao và những công cụ, tính năng cần thiết cho bản vẽ của bạn.

Hiện tại ở phiên bản Corel Draw mới đã bổ sung thêm công cụ Corel CONNECT giúp cho người sử dụng có thể dễ dàng  tìm kiếm các công cụ làm việc, trích dẫn  hình ảnh từ trang web  client hay hỗ trợ tìm nội dung… Thêm vào đó, hiện tại Corel Draw còn có các công cụ sửa đổi, hỗ trợ tông màu cho bản vẽ tối đa, công cụ thiết kế cho website hay chỉnh sửa dễ dàng Timeline

Những tính năng chính của Corel Draw

  1. Hỗ trợ nhiều công cụ thiết kế cho webste
  2. Hỗ trợ tính năng xem bản viết trước
  3. Hỗ trợ tạo các bản vẽ kỹ thuật

Để tải phần mềm Corel Draw phiên bản mới nhất này về máy của mình các bạn có thể nhấn vào đường link được mình chia sẻ phía dưới đây

Download Corel Draw về máy tính

Download

Link tải dự phòng

Link Dự Phòng

Link Dự Phòng

Link Dự Phòng

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.