Download CorelDraw Graphic Suite X7 – Phần mềm thiết kế đồ họa

0
149

Thật khó khăn để tạo ra một số thiết kế đồ họa sáng tạo và tuyệt đẹp? Tìm kiếm một phần mềm chứa đựng tất cả các công cụ cho thiết kế sáng tạo của bạn. CorelDraw Graphic Suite X7 – phần mềm thiết kế đồ họa hàng đầu sẽ là lựa chọn số một dành cho bạn bởi nó luôn đứng bền vững trước những đối thủ cạnh tranh lớn trên thị trường công nghệ.

Giao diện của CorelDraw Graphic Suite X7 rất hấp dẫn và đẹp hơn các phiên bản trước của Corel Draw. Với vẻ ngoài tươi mới và một số tính năng mới tuyệt vời, Corel Draw Graphic Suite X7 đã mở ra những chân trời mới trong lĩnh vực thiết kế đồ họa. Corel Draw Graphic Suite X7 sẽ giúp bạn trong mọi khía cạnh cho dù bạn đang chỉnh sửa ảnh hay tạo trang web. Với tùy chọn QuickStart, bạn có thể bắt đầu thiết kế rất nhanh chóng. Công cụ này cung cấp nhiều mẫu, phông chữ, hình mẫu và văn bản sẽ cung cấp giao diện mới cho đồ họa của bạn.

Điểm nổi bật của CorelDraw Graphic Suite X7

 • Dễ sử dụng.
 • Giao diện người dùng kiểu dáng đẹp hơn.
 • Có thể tạo đồ họa và trang web tuyệt đẹp.
 • Tải các mẫu, phông chữ và clip nghệ thuật được cung cấp.
 • Hỗ trợ tuyệt vời cho kịch bản phức tạp.
 • Tương thích với tất cả các kiểu máy mới nhất.

Thông tin kĩ thuật CorelDraw Graphic Suite X7

 • Tên đầy đủ phần mềm: CorelDraw Graphics Suite X7
 • Tên tệp thiết lập: CorelDRAWGraphicsSuiteX7_EN32Bit.exe, CorelDRAWGraphicsSuiteX7_EN64Bit.exe
 • Kích thước thiết lập đầy đủ: 417 MB (32 bit), 464 MB (64 bit)
 • Loại thiết lập: Trình cài đặt ngoại tuyến / Thiết lập hoàn toàn độc lập
 • Kiến trúc tương thích: 32 bit (x86) / 64 bit (x64)
 • Nhà phát triển: Corel

CorelDraw Graphic Suite X7 có sự hỗ trợ tuyệt vời cho việc viết kịch bản phức tạp và làm việc với các ngôn ngữ Châu Á và Trung Đông đã trở nên rất dễ dàng. Corel Draw X7 tương thích với tất cả các định dạng mới nhất. Hơn 100 định dạng tệp như .doc, .dwg, .pdf và .jpg được Corel Draw X7 hỗ trợ người dùng. Nếu bạn muốn thử phiên bản cũ thì hãy tải CorelDraw Graphics Suite X6 Free Download hoặc phiên bản cũ hơn một chút là CorelDraw X3 nhưng phiên bản X7 này sẽ có những tính năng cực tiện ích mà chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ thích và cần đến nó.

Dưới đây thì mình cũng xin được chia sẻ đến các bạn bản tải về của 2 bộ dành cho hệ điều hành windows 32 bit và windows 64 bit. Trong đó ở phía dưới cùng là file cài đặt có kèm key giúp active ( cr@ck ) phần mềm này. Ủng hộ chúng mình bằng cách comment xuống phía bên dưới để tạo thêm động lực chia sẻ

Download CorelDraw Graphics Suite X7 về máy tính

Nhấp ngay nút bên dưới để khởi động và trải nghiệm CorelDraw Graphics Suite X7 Tải xuống miễn phí.

Download CorelDraw Graphics Suite X7 – 32 bit

DOWNLOAD

Download CorelDraw Graphics Suite X7 – 64 bit

DOWNLOAD

Download THUỐC ( crack )

fshare.vn/file/ZWADTON1V3GS

 

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.