Download CreamCam For Android – Phần mềm chụp ảnh chân dung cho Android

0
45

CreamCam For Android là một phần mềm ứng dụng nâng cao chụp ảnh chân dung tốt nhất để có được một làn da hoàn hảo chỉ trong vài giây. Ứng dụng CreamCam For Android này hoàn toàn tự động và không cần sửa thủ công. Quá trình biến đổi hoàn tất bằng một cú chạm nút.

Đây là một ứng dụng hoàn toàn mới với giao diện còn sơ sài nhưng CreamCam For Android vẫn chiếm được cảm tình của người sử dụng nhờ có một bộ lọc hình ảnh khá tuyệt vời. CreamCam có tính năng giúp loại bỏ những khiếm khuyết chẳng hạn như mụn trứng cá, vết đồi mồi, nếp nhăn ngay lập tức và hiệu quả và cân bằng độ sáng

Download CreamCam For Android – Phần mềm chụp ảnh chân dung cho Android

CreamCam For Android còn có Thanh trượt độ sáng cho phép bạn sửa tông màu da không đều và khi chụp ảnh nơi có điều kiện ánh sáng không tốt. Thêm vào đó, CreamCam còn có tính năng xoay thiết bị của bạn để xem so sánh ảnh trước và sau, sẽ làm bạn ngạc nhiên.

Ứng dụng này chỉnh sửa hoàn toàn tự động, chỉ với một cái chạm và ứng dụng sẽ làm phần còn lại cho bạn. Thật nhanh, gọn lẹ, vi diệu nữa. Ngoài ra, còn có 7 phần mềm chụp ảnh đẹp cho android khác mà các bạn cũng nên tham khảo ở bài viết này nhé. Các bạn có thể sử dụng phần mềm này bằng cách nhấn vào đường dẫn phía bên dưới để tải phần mềm này về điện thoại android của mình và sử dụng nhé

Download CreamCam For Android về điện thoại

Download

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.