Download Cursor Commander – Phần mềm tùy chỉnh con trỏ chuột

0
483

Cursor Commander là một ứng dụng phần mềm miễn phí được tạo ra để đơn giản áp dụng và chia sẻ các con trỏ. Sử dụng ứng dụng này, bạn sẽ có thể thay đổi tất cả các con trỏ Windows với một cú nhấp chuột. Ứng dụng này là một thay thế hữu ích cho các thiết lập Mouse trong Control Panel: nó cho phép bạn xem tất cả các con trỏ cùng một lúc mà không cần cuộn và thay đổi chúng với một nhấp chuột.

Bạn sẽ có thể chia sẻ các con trỏ của bạn với người dùng khác vì chúng có thể được xuất khẩu sang một tập tin duy nhất với một cú nhấp chuột.

Cursor Commander – Phần mềm tùy chỉnh con trỏ chuột

Cách sử dụng Cursor Commander

Trong ngăn bên phải của cửa sổ ứng dụng, bạn sẽ thấy danh sách các chủ đề con trỏ được hỗ trợ bởi Cursor Commander. Chọn một chủ đề ở đó để xem con trỏ của nó.

Nhấp chuột phải vào chủ đề để hiển thị trình đơn ngữ cảnh. Sử dụng trình đơn ngữ cảnh đó, bạn sẽ có thể lưu các con trỏ đó để chia sẻ, mở chúng trong File Explorer hoặc xóa chúng.

Trong ngăn bên trái, bạn sẽ thấy các con trỏ được đưa vào chủ đề con trỏ được chọn. Nhấp vào “Use these cursors” để áp dụng chúng.

Nhấp vào biểu tượng con trỏ cụ thể để thay đổi nó, ví dụ: thay thế nó với một số con trỏ từ một tập tin bên ngoài trên hdd của bạn hoặc thậm chí từ một chủ đề con trỏ cài đặt khác.

Sau khi bạn thực hiện thay đổi, hãy nhấp vào biểu tượng đĩa xanh để lưu các thay đổi của bạn làm chủ đề

Trên đây là những thông tin chi tiết về phần mềm Cursor Commander cũng như cách sử dụng phần mềm tùy chỉnh con trỏ chuột này. Các bạn có thể tải về máy và sử dụng bằng cách click vào đường dẫn phía dưới đây nhé

Download

Link Dự Phòng

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.