Download CyberLink YouCam 7.0.0623.0 – Phần mềm kết nối camera máy tính

0
191

CyberLink YouCam 7.0.0623.0 là phần mềm hỗ trợ kết nối với camera máy tính với chức năng chính là quay phim, chụp ảnh màn hình máy tính đơn giản và hiệu quả. Với tính phổ biến và dễ sử dụng của nó, phần mềm này đã được nhiều người sử dụng trên toàn thế giới.

CyberLink YouCam là một tiện ích tất cả trong một webcam và camera. Bộ phần mềm này cung cấp cho bạn khả năng kiểm soát sáng tạo hình ảnh của bạn với khả năng chỉnh sửa ảnh và video và thêm các hiệu ứng đặc biệt.

Với YouCam 7 của Cyberlink, bạn có thể tạo các bài thuyết trình bằng video với các hoạt hình tường thuật và máy tính để bàn. YouCam 7 cung cấp cho bạn tất cả các công cụ WebCam và Camera mà bạn sẽ cần cho công việc, học tập và vui chơi.

Các tính năng chính của CyberLink YouCam 7.0.0623.0

  • Fun WebCam: YouCam 7 cung cấp chức năng của một studio video hoàn chỉnh, để tận dụng toàn bộ webcam của bạn. Nó đi kèm với các công cụ làm đẹp khuôn mặt và hơn 200 hiệu ứng thú vị cho các cuộc trò chuyện video và bản ghi âm, kết hợp với một bộ đầy đủ các công cụ chụp
  • Ứng dụng máy ảnh sáng tạo: Chụp ảnh HDR và ảnh toàn cảnh và chỉnh sửa ảnh bằng các công cụ dễ sử dụng.
  • Làm việc thông minh: Tạo các bài thuyết trình và hướng dẫn hiệu quả với một loạt các công cụ năng suất.
  • Tổ chức dễ dàng: Duyệt qua phương tiện của bạn bằng chế độ xem lịch và gắn thẻ chúng với khuôn mặt.
  • Phần mềm Cyberlink YouCam có thể hỗ trợ tuyệt vời khi tạo tài liệu giáo dục, chẳng hạn như hướng dẫn. Bằng cách sử dụng các tệp PowerPoint, kết hợp với các ảnh chụp màn hình máy tính trực tiếp, bạn sẽ có thể tạo các bản trình bày video nổi bật.
  • Điểm nổi bật của CyberLink YouCam 7.0.0623.0 đó là nó cung cấp các công cụ bảo mật dễ sử dụng và hiệu quả, chẳng hạn như giám sát và đăng nhập khuôn mặt.

Tóm lại, phần mềm CyberLink YouCam 7.0.0623.0 tận dụng tối đa webcam của bạn. Bạn có thể sử dụng nó cho mục đích vui vẻ, giáo dục và bảo mật và đây là những gì làm cho nó trở thành ứng dụng phần mềm webcam tối ưu.

Download ứng dụng tại đây

DOWNLOAD

Sinhvienshare.com

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.