Download DaRT – Công cụ chẩn đoán và phục hồi của Microsoft

0
280

DaRT là một trong những cộng cụ giúp cho người dùng có thể phục hồi các sự cố và phục hồi lỗi trên máy tính với toàn bộ các hệ điều hành windows. Khi tải DaRT về máy tính các bạn có thể sử dụng công phụ giúp người dùng có thể thiết lập lại mật khẩu một cách dễ dàng trên máy tính của họ.

Phần mềm DaRT là một trong những sản phẩm đi kèm của microsoft giúp hỗ trợ người dùng một cách tối đa nhờ các tính năng lọc rác, kiểm tra máy tính và điểm được ưa chuộng nhất của phần mềm DaRT này đó chính là việc khôi phục, tạo mới mật khẩu đã quên trước đó của người dùng.

DaRT có rất nhiều các ứng dụng được tích hợp vào trong phần mềm bao gồmregistry editor, file explorer, công cụ crash analyzer đây là những tiện ích đi kèm nhằm khôi phục tệp, sữa ổ đĩa hay quét virus cho máy tính hệ điều hành windows của bạn.

Download DaRT – Công cụ chẩn đoán và phục hồi của Microsoft

Thông tin về phần mềm

DaRT cung cấp đến cho người dùng một công cụ có tên là Locksmith với việc sử dụng dễ dàng trên nền giao diện của windows ( sản phẩm có cùng một hãng ) để có khả năng dễ dàng trong việc thiết lập một password mới cho máy tính của người dùng. Trong đó số phiên bản của phần mềm DaRT này phù hợp với phiên bản của windows lần lượt :

Phiên bản DaRT 10 dành cho Windows 10

Phiên bản DaRT 8.1  dành cho Windows 8.1, Windows Server 2012 R2

Phiên bản DaRT 8.0 dành cho Windows 8, Windows Server 2012

Phiên bản DaRT 7.0 dành cho Windows 7, Windows Server 2008 R2

Phiên bản DaRT 6.5 dành cho Windows 7, Windows Server 2008 R2

Phiên bản DaRT 6.0 dành cho Windows Vista, Windows Server 2008

Phiên bản DaRT 5.0 dành cho Windows 2000, Windows XP, Windows Server 2003

Những tính năng chính của DaRT

  • Tích hợp registry editor, file explorer, công cụ crash analyzer
  • Hỗ trợ khôi phục tệp, sửa ổ đĩa, quét virus trên windows
  • Nhẹ nhàng và thân thiện với mọi hệ điều hành win ( cùng là sản phẩm của microsoft )

Hướng dẫn cách sử dụng DaRT Microsoft

… Đang cập nhật…

Thiếu thông tin dữ liệu nên mình không thể cập nhật cách sử dụng phần mềm này cho các bạn ngay được. Sẽ cập nhật khi có thông tin chính thức

Link download phần mềm DaRT về máy tính

Để tải phần mềm DaRT các bạn có thể nhấn vào nút download ở phía bên dưới. Việc download DaRT này là hoàn toàn miễn phí, các bạn có thể biết rõ hơn tại mục điều khoản của website sinhvienshare.com

Download

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.