Download DesignBold – Trang web thiết kế đồ họa online

0
364

DesignBold là một trong những trang website trực tuyến ( online ) giúp người dùng có thể dễ dàng hơn trong việc thiết kế đồ họa nhằm tạo ra cho mình những ấn phẩm độc đáo hơn giúp thực hiện được mục đích của người sử dụng.

DesignBold trong năm 2018 là một trang web làm mưa làm gió trên thị trường mmo cũng như được biết đến khá nhiều khi thu về cho mình hàng trăm triệu đồng. Khi sử dụng DesignBold các bạn sẽ có hơn 60 triệu mẫu thiết kế khá đẹp mắt dành cho những ai đam mê học hỏi về đồ họa, bìa tạp chí, thiệp cưới,  giao diện web, blog… Bạn sẽ tìm được cho mình những mẫu ưng ý nhất tại đây

designbold
Download DesignBold – Trang web thiết kế đồ họa online

Thêm vào đó, DesignBold tích hợp khá nhiều tính năng với những công cụ thiết kế khá đơn giản nhưng không thể coi thường nó được. Việc các tính năng này hoạt động theo đánh giá của mình thì khá tiên tiến và linh hoạt trong quá trình mà mình sử dụng. Ngoài ra, DesignBold còn giúp người dùng chỉnh sửa ảnh nhờ các bộ lọc khá chuyên dụng giảm bớt thời gian làm việc cho các thiết kế. Nhưng nói đi thì cũng phải nói lại rằng có khá nhiều người sử dụng than phiền vì có một số tính năng khá là khó để sử dụng được.

Những tính năng chính trong DesignBold

  • Hỗ trợ nhiều tính năng chỉnh sửa ảnh online
  • Trang web gian dị và cực hiệu quả về thiết kế đồ họa
  • Kho chứa đa dạng với hơn 60 triệu mẫu
  • Hỗ trợ lưu và chia sẻ ảnh, mẫu thiết kế trực tuyến
  • Hỗ trợ tải hình ảnh về máy với chất lượng tốt

Download DesignBold về sử dụng

Download

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.