Download Duolingo cho Android – Học Anh văn miễn phí trên Android

0
32

Duolingo là một ứng dụng giúp người dùng học anh văn miễn phí trên các máy điện thoại mang hệ điều hành android. Download Duolingo cho Android các bạn sẽ được phân chia theo các cấp độ học khác nhau để có được những buổi luyện tập đạt cho mình hiệu quả cao nhất.

Duolingo cho Android sẽ giúp cho người sử dụng nó hướng tới một trong những con đường ngắn nhất để có những kiến thức từ cơ bản cho đến nâng cao khi bước vào cửa sổ của tiếng anh. Phần mềm ứng dụng dành cho Android này liên tiếp 2 năm liền ( 2013 và 2014 ) đã đạt được giải thưởng Best of the Best của Google Play.

Download Duolingo cho Android – Học Anh văn miễn phí trên Android

Duolingo hoàn toàn là một trong những ứng dụng giáo dục ngôn ngữ mà bạn nên ưu tiên tải về trên thiệt bị Android của mình. Ở phía dưới đây mình xin được chia sẻ thêm một số thông tin thêm cho những ai cần

  • Nhà phát triển : Duolingo
  • Phiên bản mới cập nhật : 23 tháng 10, 2018
  • Yêu cầu : Điện thoại thông minh hệ điều hành Android

Để tải ứng dụng Duolingo này về máy Android của mình các bạn có thể nhấn vào đường dẫn mà mình chia sẻ ở phía bên dưới đây

Download Duolingo Cho Android

Download

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.