Download Easy driverpack Win 7 32bit – Driver cho Windows 7 đầy đủ nhất

0
39152

Easy driverpack Win 7 32bit là bộ cài driver cho máy tính windows 7 nói riêng. Hay còn gọi là WanDriver dùng cho các Windows 7 ,8 , 8.1, 10… Với dung lượng nhẹ nhưng cập nhật đầy đủ driver cho Windows nên nó đã trở nên quen thuộc với người dùng. Bài viết này sẽ hướng dẫn riêng cách cài đặt driver cho win 7 32-bit các bạn cùng theo dõi nhé!

Thông thường thì WanDriver là bộ cài driver phổ biến cho các máy tính từ win 7 trở lên, rất dễ dùng và hoạt động hiệu quả. Thì đối với Win 7 32-bit sẽ dùng bộ WanDriver này như thế nào mà mọi người đánh giá là sự lựa chọn số một như vậy. Dưới đây sẽ là hướng dẫn cho các bạn cài đặt driver đây ạ…

Easy driverpack Win 7 32bit- Driver cho Windows 7 đầy đủ nhất

Tìm hiểu phần mềm Easy DriverPack

Để driver máy tính thì có nhiều phần mềm hỗ trợ nhưng để chọn ra một phần mềm phù hợp nhất với yêu cầu mỗi người dùng thì chỉ có 1 số ít mới làm được. Với cách cài đặt easy driverpack Win 7 32bit được giới thiệu cụ thể trong bài này sẽ giúp người dùng hiểu được các tính năng của phần mềm này:

  • Trước tiên là dung lượng khá nhẹ nên được ưu tiên sử dụng hơn.
  • Theo chuyên ngành kĩ thuật thì còn gọi đơn giản phần mềm Easy DriverPack là Wandriver.
  • Có các phần mềm cài đặt driver online nữa bằng cách cập nhật qua internet như: IObit Driver Booster, Driver Easy,… sẽ không tiện bằng Easy DriverPack do không cần đến mạng internet vẫn dùng được.
  • Tiết kiệm dung lượng khi lưu trữ trên USB hay DVD khi cài đặt driver offline, hiệu quả hơn rất nhiều các phần mềm khác như DriverPack Solution.

Ưu điểm nổi bật của Easy Driverpack( Wandriver)

  1. Tiêu tốn ít tài nguyên CPU và không làm chậm tốc độ máy tính.
  2. Cài driver chính xác, nhanh và đầy đủ nhất.
  3. Bổ sung thêm Driver để cài đặt cho cả những dòng Laptop hay PC mới ra hiện nay.
  4. Sử dụng tốt kể cả trên phần cứng của các dòng AMD, Nvidia (chạy tốt trên 2 nền tảng 32-bit và 64-bit)
  5. Hỗ trợ các hệ điều hành từ Windows 7 trở lên.

Để tải phần mềm Easy driverpack Win 7 32bit về máy tính các bạn nhấn vào đường dẫn được chia sẻ ở phía dưới

Download Easy DriverPack Win 7 32bit về máy tính

Download

Sau khi tải file sẽ chạy file “WanDRV.exe” nên nếu không chạy luôn được thì các bạn giải nén nữa nhé. Rồi sau đó chạy phần mềm dưới quyền quản trị- Run as Adminstrator.

Hướng dẫn sử dụng WanDriver- Easy DriverPack Win 7 32bit

Sau khi tải phần mềm về thì khởi động WanDriver, và trong danh sách bên trái sẽ hiển thị các driver máy tính bạn còn đang thiếu, nếu không muốn cài thì bỏ qua các driver đó và tích dấu tích màu xanh, sau đó click vào Start để WanDriver bắt đầu tiến hành cài các driver mà máy tính đang thiếu.

Easy driverpack Win 7 32bit- Driver
Easy driverpack Win 7 32bit- Driver

Sau khi hoàn tất quá trình thì WanDriver sẽ hiển thị rằng Khởi động lại máy tính và chọn OK để khởi động lại là xong. Rất đơn giản và hiệu quả luôn!

Như vậy thì với phần mềm Easy driverpack Win 7 32bit thì việc driver riêng cho windows 7 32-bit rất đơn giản và nhanh chóng. Sau khi driver xong cực kỳ ưng ý luôn nha!!! Chúc các bạn thành công với cách làm trên ^^

Sinhvienshare.com

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.