Download Edraw Mind Map – Phần mềm tạo sơ đồ chuyên nghiệp

0
418

EDraw Mind Map là một công cụ thiết lập sơ đồ, đồ thị và ánh xạ hoàn chỉnh. Nó sẽ cho phép bạn tổ chức, sắp xếp lại những ý tưởng của bạn – hoặc các kế hoạch – dưới dạng đồ họa, giúp cho công việc trở nên dễ dàng và đơn giản hơn khi đưa vào hành động.

EDraw Mind Map là một phần mềm thiết lập bản đồ đa nền tảng và đa chức năng sẽ đem lại những tiện ích giúp bạn giải quyết công việc và học tập dễ dàng hơn

Điểm nổi bật của phần mềm EDraw Mind Map.

  • Nó cung cấp các giải pháp lập bản đồ tâm trí hiệu quả để giải quyết vấn đề như: động não, quản lý tri thức, lập kế hoạch kinh doanh, ghi chép và quản lý dự án.
  • Người dùng có thể sử dụng kết hợp từ nhiều tính năng ấn tượng bao gồm giao diện thân thiện, tùy chọn bố cục phong phú, biểu tượng tinh tế, chủ đề được cài đặt sẵn chất lượng cao.
  • Giao diện EDraw Mind Map hấp dẫn và dễ sử dụng – nó sử dụng bố cục ribbon phổ biến, có nghĩa là hầu hết người dùng sẽ có thể tìm đường theo cách trực quan. Có nhiều lựa chọn Trợ giúp và màn hình khởi động hiển thị tất cả các mẫu có sẵn, giúp dễ dàng bắt đầu bất kỳ quá trình nào.
  • Chương trình cũng tập trung vào các tính năng mới như phân công nhiệm vụ, xem Gantt, bình luận và làm việc theo nhóm trên OneDrive.
  • Hơn nữa, chức năng trình bày của phần mềm này vô cùng tuyệt vời. Bạn có thể chọn tự động chuyển các nhánh bản đồ thành các trình chiếu hoặc hiển thị toàn bộ bản đồ trong một màn hình lớn.
  • EDraw Mind Map cung cấp một phiên bản miễn phí đủ tốt cho nhu cầu của mọi người, và phiên bản Pro cho phép sử dụng các chức năng cao cấp hơn như hỗ trợ DPI cao, cộng tác OneDrive,….

Phần mềm EDraw Mind Map hỗ trợ các định dạng khác nhau:

Đầu vào: EDD, BMP, DIB, JPG, GIF, TIF, PNG, WMF, EMF

Đầu ra: TIFF, PDF, HTML, BMP, DIB, JPG, GIF, TIF, PNG, WMF, EMF

Mở File: EDX, EDXZ, EDD

Lưu File: EDX, EDXZ, EXE, PDF, HTML, SVG

EDraw Mind Map, một công cụ tuyệt vời để biểu diễn trực quan ngay cả những ý tưởng phức tạp nhất. Nếu bạn là một người làm trong ngành kĩ thuật thì EDraw Mind Map là một công cụ lập bản đồ ý tưởng tuyệt vời nhất cho công việc của bạn. Tải xuống và trải nghiệm ngay những tính năng của phiên bản mới nhất này.

Download ứng dụng tại đây.

DOWNLOAD

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.