Download Eyes Relax – Phần mềm nhắc nhở thư giãn mắt

0
96

Eyes Relax là một trong những phần mềm nhắc nhở những người hay làm việc bên máy tính lúc nào nên nghỉ ngơi, thư giãn cho đôi mắt của mình. Khi download Eyes Relax người dùng sẽ được cung cấp rất nhiều những tiện lợi cũng như các thiết lập hữu ích.

Phần mềm Eyes Relax cung cấp những giải pháp nhằm bảo vệ đôi mắt của người dùng máy vi tính với thời gian dài bằng việc nhắc nhở họ vào thời điểm nào nên thư giãn, nghỉ ngơi để tốt cho mắt nhất. Khi cài đặt Eyes Relax nó sẽ nhắc nhở người dùng ở một khoảng thời gian nhất định nào đó để mắt được nghỉ và phục hồi lại thị giác và người dùng có thể tránh được các vấn đề như khô giác mạc,  stress, cận thị, đau đầu, mệt mỏi…

Download Eyes Relax – Phần mềm nhắc nhở thư giãn mắt

Ngoài ra, khi cài phần mềm Eyes Relax nó còn có một tính năng khá hữu ích giúp người dùng chọn riêng cho mình chế độ nghỉ sau phiên làm việc ngắn hay dài của họ. Thêm vào đó là một số thiết lập khác như thời gian của các lần nghỉ, loại nghỉ, âm thanh thông báo cho mỗi lần nghỉ v…v Nhờ đó mà rất nhiều người Eyes Relax phản hồi lại rất tốt khi dùng phần mềm này.

Còn có một tính năng nữa mà dành riêng cho các bậc làm cha làm mẹ đó chính là tính năng giám sát giúp cho phụ huynh dễ dàng kiểm soát hơn. Sau khi thiết lập tính năng này phần mềm sẽ khóa màn hình sau một khoảng thời gian nhất định nào đó mà không cho con em của mình sử dụng máy tính. Đây là điểm khá hay mà các bận phụ huynh nên tham khảo cài đặt phần mềm này

Những tính năng hữu ích của Eyes Relax

  • Thiết lập thời gian và thông báo đến người dùng
  • Nhắc nhở người dùng nghỉ ngơi thư giãn cho mắt
  • Hỗ trợ quản lý con em dành cho phụ huynh

Download Eyes Relax về máy tính

Download

Link tải dự phòng

Link Dự Phòng

Link Dự Phòng

Đánh giá :

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.