Download Firefox Tiếng Việt – Trình duyệt web miễn phí

0
165

Firefox là một trong những trình duyệt web được rất nhiều người trên thế giới sử dụng. Ở Việt Nam, tuy rằng số người dowload Firefox còn khá ít nhưng không thể phủ nhận được những tính năng của trình duyệt web này. Để cải thiện hơn, firefox đã cho ra phiên bản Firefox Tiếng Việt nhằm đánh vào thị trường Việt Nam có tiềm năng này.

Nói đến Firefox Tiếng Việt thì phiên bản này sẽ giúp cho người sử dụng ( đặc biệt là những người ít hiểu biết về máy tính ) có thể dễ dàng hơn trong việc làm quen với trình duyệt web này. Nếu bạn muốn download Firefox Tiếng Việt về sử dụng thì nên tham khảo những tính năng của trình duyệt web này

download firefox tieng viet
Download Firefox Tiếng Việt – Trình duyệt web tốt nhất hoàn toàn miễn phí

Những tính năng của Firefox

Duyệt web tối ưu

Firefox được phát triển bởi Mozilla,một trình duyệt web phi lợi nhuận khi truy cập internet . Mozilla cũng khắc phục các vấn đề như quyền riêng tư, thông tin sai lệch và trolling bằng cách đầu tư vào công nghệ mới được thiết kế để khi truy cập internet trở nên lành mạnh hơn.

Duyệt web riêng tư

Firefox chặn trình theo dõi trực tuyến trong khi bạn duyệt và sẽ không nhớ lịch sử của bạn sau khi bạn đã hoàn tất.

Bảo vệ theo dõi

Một số quảng cáo có trình theo dõi ẩn theo bạn trực tuyến. Firefox ở phiên bản mới này nâng cấp công cụ bảo vệ mạnh mẽ của họ làm ngăn chặn những điều xấu có thể xảy ra cho máy tính của bạn.

Tải trang nhanh hơn

Bằng việc chặn một số quảng cáo và tập lệnh bog xuống trình duyệt của firefox giúp cho các trang tải nhanh hơn tới 44%

Phiên bản Firefox Tiếng việt có những gì ?

Ở bản Firefox tiếng việt beta này sẽ hoàn toàn giống với các tính năng ở những bản firefox khác. Ngoài ra, bạn còn có thể dễ dàng đồng bộ hóa thiết bị của mình khi tải firefox tiếng việt và sử dụng. Việc sử dụng trình duyệt web này sẽ đảm bảo tính năng bảo mật cao hơn những trình duyệt web khác giúp bạn tránh được những người có ý đồ xấu. Để dowload Firefox tiếng việt về các bạn có thể nhấn vào đường dẫn phía bên dưới nhé

Download Firefox tiếng việt về máy tính

Download

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.