Download FlatMag – Template blogspot tuyệt đẹp dành cho tin tức

0
796

FlatMag là một trong những theme dành cho các blogger với thiết kệ sạch, đẹp và bố trí rõ ràng có responsive mà theo như mình thấy thì khá là tuyệt vời. FlatMag là loại template mà theo như mình thấy phù hợp cho các bạn nào muốn sử dụng theme này làm tạp chí tin tức hay blog cá nhân thì khá tuyệt.

FlatMag mà mình chia sẻ dưới đây là bộ code được download bản quyền với giá là 21$ nên các bạn tải code này về sẽ không có bất cứ link tác giả, không có link redirect. Ngoài ra, khi tải bạn còn có được file license này bên trong nữa

Mình sẽ review sơ qua về bộ theme blogspot này theo ý kiến của riêng mình cho các bạn cùng đọc qua xem đúng không nhé. Đầu tiên thì về phần trang chủ của theme mình thấy khá ok với 3 cột và trọng tâm nội dung ở giữa trang. Ngoài ra, còn có thêm các vị trí “đắc địa” để các bạn có thể treo quảng cáo trên website của mình nhằm kiếm thêm một chút kinh phí duy trì website

Trong phần bài viết thì ưu điểm của theme blogspot này giúp chia sẻ được khá nhiều liên kết nội bộ nhằm tăng lượng ở lại trên trang web lâu hơn. Nhưng mình thấy một số nhược điểm của site này mà thấy không ổn đó chính là cỡ chữ khá nhỏ khiến cho người đọc cảm thấy nhức mắt khi đọc trên website.

Để có cái nhìn tổng quan hơn thì dưới đây mà mình chụp lại từ bộ theme này

 

download theme blogspot flatmag
Download FlatMag – Template blogspot tuyệt đẹp dành cho tin tức

Bản này khá đẹp đối với trên máy tính nhưng ở di động thì mình thấy chưa ổn cho lắm. Để có cái nhìn chi tiết nhất thì bạn có thể tham khảo bản demo của theme dành cho blogger này tại đường link phía dưới

DEMO

Nếu như bạn cảm thấy theme này phù hợp với mình thì bạn có thể tải bộ code template blogspot FlatMag này về và update lên blogger ngay thôi vì nó hoàn toàn miễn phí. Đừng quên ghi kèm pass giải nén nhé!

Download

Pass giải nén : sinhvienshare.com

Đừng quên ủng hộ website bên mình bằng cách để lại những đánh giá và bình luận hữu ích phía bên dưới của bài viết này nhé!

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.