Download FluentU Cho Android – Ứng dụng học ngôn ngữ với video

0
39

Bạn mệt mỏi bởi sách dạy tiếng anh nhàm chán, bạn không có thời gian đề đến các trung tâm để học ngôn ngữ mà mình mong muốn. Nếu như bạn đang sử dụng thiết bị Android thì hãy download FluentU về và sử dụng thôi nào. Ứng dụng này giúp người dùng học ngôn ngữ qua các video, clip giúp cho mỗi buổi học trở nên thực tế hơn bao giờ hết

FluentU Cho các dòng máy Android hiện mới được ra mắt nhưng chiếm được hầu hết thiện cảm từ người dùng. Hiện tại trên google play thì ứng dụng này mới ra mắt phiên bản đầu tiên và mới cập nhật mới nhất vào ngày 16 ứng dụng học ngôn ngữ với video hiện nay chưa được phổ biến nhiều.

Download FluentU Cho Android – Ứng dụng học ngôn ngữ với video

Hiện tại, FluentU cho Android đang tự hoàn thiện mình hơn với việc hỗ trợ dạy học qua video đối với các ngôn ngữ Học tiếng Tây Ban Nha, Pháp, Quan Thoại, Đức, Nhật, Anh, Ý, Nga và Hàn Quốc. Người dùng khi tải về và cài đặt sẽ được ứng dụng này đưa ra các bài học từ video nhạc, đoạn giới thiệu phim, tin tức và các cuộc trò chuyện đầy cảm hứng.

Để tải ứng dụng FluentU này về thiết bị Android bạn có thể nhấn vào đường link được mình chia sẻ ở phía bên dưới

Download

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.