Download Font TCVN3 – Tải Font TCVN3

0
528

Font TCVN3 là một bộ font chữ được phát triển “made in Vietnam” chuyên được sử dụng để soạn thảo văn bản hoặc tạo ra những loại biểu ngữ khác. Hiện tại, TCVN3 vẫn còn khá nhiều người sử dụng loại font chữ này. Nếu như, bạn đang muốn tải Font TCVN3 về máy thì trước đó nên tham khảo qua các loại font khác dưới đây :

Nếu như bạn muốn sử dụng một trong những loại font đó thì có thể tham khảo ở đường link dưới đây :

Font TCVN3 hiện tại vẫn được khá nhiều người hiện nay sử dụng. Khi bạn cài bộ phông chữ TCVN3 về máy tính của mình sẽ giúp cho tương thích được với các phần mềm như Unikey, Vietkey..

Ưu điểm của Font TCVN3

  1. Tương thích với nhiều loại hệ điều hành
  2. Hệ thống phông chữ phong phú
  3. Thao tác chọn Font TCVN3 thông qua Unikey
  4. Dễ dàn cài đặt và sử dụng hơn
Mình thì mình cũng không PR về cái font chữ này nữa bởi vì Font TCVN3 là font chữ của người việt xây dựng mà đắng ở cài người viết có người sử dụng loại phông này người thì lại không. Chính vì thế Google trực tuyến ( ứng dụng của Google ) chắc chắn sẽ không thể nào có loại font chữ này được và dưới đây là một người bạn của mình không sử dụng loại font chữ này nên đã không thể đọc được loại file văn bản. Kết quả thì các bạn có thể xem ở phía dưới

Thường thì vẫn còn khá nhiều người sử dụng máy tính cũ hoặc những bạn lâu lâu chưa đổi mới thì vẫn còn sử dụng loại Font TCVN3 này và nếu bạn muốn đọc được thì chắc chắn phải tải Font TCVN3 này về máy thì mới có thể đọc được. Nên mình cũng xin được chia sẻ đến toàn bộ anh em không muốn download bộ font vntime này nhưng vẫn buộc phải download file TCVN3 bản full giúp các bạn cải thiện tình hình.

Bộ font TCVN3

Để tải font chữ này về máy các bạn nhấn ở “download ” phía bên dưới

Download

Mật khẩu giải nén file tải phông chữ TCVN3 là : sinhvienshare.com

 

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.