Download Font Unicode – Phông chữ tiếng việt cơ bản

0
684

Font Unicode là một bộ phông chữ mà phải nói là hễ bất cứ ai sử dụng máy tính laptop hay PC sử dụng soạn thảo văn bản thì đều cần thiết phải có bộ phông chữ Unicode này. Hiện nay, có rất nhiều font Unicode khác nhau như Font TCVN3, Font VNI v…v Nếu như bạn muốn sử dụng một trong những loại font đó thì có thể tham khảo ở đường link dưới đây

Download Font VNI

Download Font TCVN3

Download Font VnTime

Download Font chữ thư pháp

Download Font chữ của Google

Phông chữ Unicode là một trong những loại font cơ bản mà hầu hết không thể thiếu được trên các thiết bị dù là máy tính cá nhân hay là doanh nghiệp. Việc bổ sung thêm nhiều font chữ sẽ giúp cho bạn không bị lỗi phông và xử lí được các thông tin từ người khác khi gửi file văn bản.

Download Font Unicode về máy tính

Có thể các bạn đã biết thì font unicode là bộ phông chữ chuẩn của quốc tế hiện nay đang dùng. Điều đó cũng có nghĩa là unicode chính là cầu nối giữa tất cả những ngôn ngữ trên thế giới lại với nhau. Việc sử dụng font unicode giúp cho bạn có khả năng đọc được cả những ngôn ngữ của hệ latinh phổ biến. Ngoài ra, việc sử dụng font chữ này còn giúp cho bạn có thể đọc được các kí tự phức tạp của các nước như Trung , Thái và Ả rập…

Ưu điểm của font Unicode :

  1. Có thể được hỗ trợ trên nhiều font chữ khác nhau
  2. Được hộ trợ trên nhiều ngôn ngữ và hệ chữ khác
  3. Tương thích với toàn bộ những công cụ gõ như : Unikey, Vietkey
Cũng như nhiều loại phông chữ khác thì phông Unicode cũng cần phải tải về và cài lên trên máy tính và laptop của bạn. Việc cài khá đơn giản, bạn chỉ cần giải nén ra và sao chép những bộ phông trữ bên trong và dán lại vào dữ liệu font trên máy tính và laptop của mình là xong.

Bạn nhấn vào “Download” ở phía dưới đây để tài font Unicode về máy tính nhé :

Download

Pass giải nén phông chữ Unicode : Sinhvienshare.com

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.