Download Font VnTime – Tải font VnTime bản full

0
2613

Font VnTime là một bộ font chữ tiếng viện chuyển sử dụng để soạn thảo văn bản hoặc tạo ra những loại biểu ngữ khác nhau. Hiện tại, VnTime vẫn còn khá nhiều người sử dụng loại font chữ này. Loại font chữ này tương thích với rất nhiều các loại công cụ của Việt Nam và trước khi bạn muốn tải font vntime về máy thì có thể tham khảo qua các loại font khác dưới đây của sinhvienshare

Nếu như bạn muốn sử dụng một trong những loại font đó thì có thể tham khảo ở đường link dưới đây :

Font Vntime được khá nhiều người hiện nay sử dụng, việc sử dụng bộ chữ Vntime giúp bạn có thể tương thích được nhiều hơn với các phần mềm Unikey, Vietkey..

Ưu điểm của font VnTime

  1. Hỗ trợ gõ tiếng Việt trên nhiều bộ gõ khác
  2. Giúp chuyển đổi giữa các font chữ
  3. Bộ font chữ đầy đủ

Mà thật sự thì mình cũng không PR về cái font chữ này nữa bởi vì Vntime là font chữ của người việt xây dựng. Chính vì thế Google Docs chắc chắn sẽ không thể nào có loại font chữ này được và dưới đây là một người bạn của mình không sử dụng loại font chữ này nên đã không thể đọc được loại file văn bản. Kết quả thì các bạn có thể xem ở phía dưới

Thường thì vẫn còn khá nhiều người sử dụng máy tính cũ hoặc những bạn lâu lâu chưa đổi mới thì vẫn còn sử dụng loại font vntime này và nếu bạn muốn đọc được thì chắc chắn phải tải font vntime này về máy thì mới có thể đọc được. Nên mình cũng xin được chia sẻ đến toàn bộ anh em không muốn download bộ font vntime này nhưng vẫn buộc phải download file vntime bản full giúp các bạn cải thiện tình hình.

Bộ font VNTime

Để tải font chữ này về máy các bạn nhấn ở “download ” phía bên dưới

Download

Pass giải nén font VnTime : sinhvienshare.com

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.