Download Free Sound Recorder – Phần mềm ghi âm chất lượng cho máy tính

0
496

Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm ghi âm với chất lượng cao trên máy tính của mình thì Free Sound Recorder là một trong những phần mềm mà bạn nên tìm hiểu. Với Sound Recorder nó sẽ giúp cho các bạn ghi lại âm thanh từ rất nhiều nguồn khác nhau với khả năng thiết lập đến những công cụ chỉnh sửa theo mình review thì khá ok . Khi tải Free Sound Recorder các bạn có thể tùy chỉnh file âm thanh, thiết lập thời gian ghi âm và lưu lại.

Free Sound Recorder hỗ trợ đầu ghi âm từ các thiết bị streaming audio, microphone,… với khá nhiều định dạng như MP3, WMA hay WAV. Ngoài ra, khả năng ghi lại âm thanh từ CD, DVD, LP hay đến những ứng dụng Windows Media Player, WinAmp cũng khá tốt.

Thêm vào đó, Free Sound Recorder thường xuyên cho ra các bản cập nhất và mới đây nhất là phiên bản 10.8.8 với khả năng tích hợp những công cụ ghi âm tiên tiến nhất hiện nay và từ đó cho người dùng những file âm thanh chất lượng tốt nhất ngoài mong đợi.

Download Free Sound Recorder
Download Free Sound Recorder – Phần mềm ghi âm chất lượng cho máy tính

Điểm đáng nói nữa của phần mềm Free Sound Recorder này đó chính là việc thao tác cũng khá dễ dàng ( hầu như không cần tinh chỉnh gì quá nhiều ). Và một điểm khác nữa của Free Sound Recorder đó chính là khả năng ghi âm cuộc gọi VoIP – đây là một trong những công nghệ truyền giọng trên giao thức IP mới nhất hiện nay hay đến cả ghi âm cuộc gọi internet ( nói chuyện trên các ứng dụng facebook, zalo, Skype, Google Talk…)

Có thể nói rằng Free Sound Recorder là một trong những phần mềm ghi âm tốt nhất hiện nay mà mình đã từng review và được kha khá nhiều người yêu thích và sử dụng. Các bạn cũng có thể dùng qua phần mềm này để có cái nhìn rõ nhất.

Để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn ở Free Sound Recorder phiên bản 10.8.8 thì mình xin được chia sẻ ở phía bên dưới đây

  1. Ghi âm thanh từ các cuộc gọi điện internet dễ dàng
  2. Hiển thị âm thanh thu được dưới dạng cột sóng
  3. Thu lại âm thanh được xử lý tự card màn hình máy tính

Những tính năng chính của phần mềm Free Sound Recorder

  • Ghi âm thanh trên máy tính
  • Hiển thị âm dưới dạng cột sóng
  • Ghi âm thanh được xử lý tự card màn hình
  • Thiết lập thời gian ghi âm
  • Hỗ trợ nhiều định dạng ghi âm thanh ( từ định dạng phổ biến cho đến hiếm )

Để tải phần mềm Free Sound Recorder này về máy tính các bạn có thể nhấn vào đường link dưới đây để tải về máy

Download Free Sound Recorder về máy tính

Download

Link tải dự phòng

Link Dự Phòng

Link Dự Phòng

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.