Download Freemake Video Converter – Phần mềm đổi đuôi video chất lượng cao

0
183

Freemake Video Converter là một trong những phần mềm giúp người dùng chỉnh sửa, đổi đuôi của video với chất lượng cực kì nhanh và đảm bảo đầu ra có chất lượng tốt nhất. Khi tải Freemake Video Converter bạn còn có thể sử dụng nó trên các thiết bị di động hay dễ dàng tạo ra các video HTML5 có mã nhúng giúp chèn vào website dễ dàng hơn rất nhiều.

Ở phiên bản mới nhất của Freemake Video Converter phần mềm này hiện tại đang hỗ trợ hơn 200 định dạng đầu vào khác nhau ( bất kể định dạng phổ biến hay là hiếm ) như 3GP, 3G2, SWF, AVCHD, MOV, FLV, TOD,AVI, MP4,… Thêm vào đó, phần mềm chỉnh sửa và đổi đuôi video này còn hỗ trợ cả những định dạng âm thanh khác nữa.

Freemake Video Converter còn hỗ trợ người sử dụng phần mềm tải video từ hơn 50 website khác nhau về và sử dụng. Thêm nữa, nó còn giúp cho bạn dễ dàng chuyển đổi video sang dạng nhạc khác nhau và bạn cũng có thể burn ra đĩa , tải về  hay lưu trữ chúng một các khá là dễ dàng.

Freemake Video Converter cho phép người sử dụng trích xuất DVD sang những dạng video khác cũng như tính năng chuyển video sang Flash hoặc HTML5 ( tính năng chuyển video này nhằm làm tạo đường link nhúng để những chủ website có thể dễ dàng chia sẻ chúng lên web của mìn ) hay hỗ trợ tính năng ghi đĩa với dung lượng lớn và hoàn toàn không bị hạn chế.

Download Freemake Video Converter – Phần mềm đổi đuôi video chất lượng cao

Ngoài ra, tốc độ chuyển đổi của phần mềm cũng là một trong những yếu tố giúp người dùng đánh giá cao ở Freemake Video Converter. Điều này phải kể đến nó đã tích hợp công nghệ CUDA và DXVA ( đây là một trong những công nghệ tiên tiến hiện nay giúp cải thiện thời gian và không gây ảnh hưởng nhiều đến công việc của người dùng ).

Freemake Video Converter còn giúp bạn có thể đính kèm nguyên phụ đề của video khi được chuyển đổi, chèn phụ đề , điều chỉnh độ phân giải hay chỉnh bộ codec video và audio… và còn rất nhiều tính năng hữu ích khác nữa.

Download Freemake Video Converter về máy tính

Download

Link tải dự phòng :

Link Dự Phòng

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.