Download Friend Remover PRO – Phần mềm xóa bạn bè facebook

0
13103

Friend Remover PRO App giúp bạn tìm và xóa những người bạn không hoạt động nhanh chóng và dễ dàng trên Facebook. Bạn bè Remover PRO là ứng dụng duy nhất của loại hình này có thể loại bỏ một số bạn bè hoặc bạn bè FB tất cả trong một cú nhấp chuột. Để Download Friend Remover PRO các bạn có thể nhấn vào đường dẫn phía bên dưới

Sau đây, là những tính năng mà bạn cần biết khi tải ứng dụng Friend Remover PRO

★ Các tính năng chính

+ Kiểm soát ai trên danh sách bạn bè của bạn. Nhanh chóng và nhanh chóng. Hiển thị tất cả bạn bè của bạn theo thứ tự giảm dần.

+ Nhấp vào nút thanh công cụ [Friend Remover PRO] để mở cửa sổ danh sách bạn bè và bắt đầu tải tất cả bạn bè của bạn. Có thể mất một lúc nếu bạn có quá nhiều bạn bè.

+ Những người bạn thân nhất của bạn xuất hiện ở trên cùng. Những người bạn không hoạt động mà bạn không bao giờ nói chuyện xuất hiện ở phía dưới.

+ Ứng dụng [Friend Remover PRO] cho phép bạn lọc FB bạn bè bằng tên hoặc ảnh hồ sơ, vì vậy bạn có thể xóa những người bạn không biết hoặc không muốn giữ lại.

★ Ghi chú

+ Khởi động lại trình duyệt của bạn sau khi cài đặt, nếu không nó có thể không hoạt động!

+ Nếu ứng dụng [Friend Remover PRO] biến mất, vui lòng chuyển tới chrome: // extensions để bật lại ứng dụng.

+ Một số người bạn FB của bạn có thể đặt cài đặt bảo mật của họ là “Cá NHÂN”, do đó [Friend Remover PRO] không thể tải thông tin của họ và bạn có thể tìm thấy bạn bè bị mất trong danh sách.

★ Giới thiệu về Tác giả

Được phát triển bởi nhóm FbLeadApp.com.

Friend Remover PRO đã phát triển addons, plugin và tiện ích bổ sung cho trình duyệt giúp cá nhân, doanh nghiệp giải quyết vấn đề của họ trên Facebook hiệu quả hơn. Nếu bạn gặp sự cố kỹ thuật, vui lòng gửi yêu cầu đến nhóm hỗ trợ của Friend Remover PRO tại support@fbleadapp.com.

Sau đây là đường link download Friend Remover PRO nhấn vào để tải về trình duyệt nhé

Download

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.