Download GoToMyPC – Phần mềm điều khiển máy tính từ xa

0
172

GoToMyPC là một trong những phần mềm giúp cho người sử dụng điều khiển được máy tính của người khác từ xa với rất nhiều tính năng mạnh mẽ hỗ trợ người sử dụng. Download GoToMyPC giúp cho bạn dễ dàng có thể điều khiển máy tính khác với kết nối với tốc độ khá cao. Ngoài ra, khi tải GoToMyPC bạn có thể hoàn toàn chỉnh sửa cũng như lưu các tệp tin words trên máy tính mà bạn truy cập từ xa

Phần mềm GoToMyPC giúp cho người dùng tính năng điều khiển từ xa bằng những thiết bị di dộng thông minh, máy tính bảng. Khi download GoToMyPC về máy dùng bạn hoàn toàn không cần đến máy tính cũng có thể điều khiển được những chương trình nghe nhạc, xem phim.

GoToMyPC được sử dụng khá đơn giản và dễ dàng. Bạn chỉ cần cài đặt phần mềm GoToMyPC này lên máy tính của mình ( máy tính cá nhấn windows or mac đều được hỗ trợ ) và download thêm ứng dụng GoToMyPC trên điện thoại và kết nối 2 thiết bị là bạn đã cài đặt phần mềm.

Download GoToMyPC - Phần mềm điều khiển máy tính từ xa
Download GoToMyPC – Phần mềm điều khiển máy tính từ xa

Tính năng chính của GoToMyPC

Tiếp cận từ xa

Làm việc trên máy Mac hoặc PC của bạn từ mọi nơi.

Dễ dàng cài đặt

Tải GoToMyPC và khởi động, cài đặt và cấu hình mà không cần khởi động lại.

Chuyển tập tin

Dễ dàng chuyển tệp giữa các máy tính. Không còn phải gửi email các tệp cho chính bạn nữa.

Hỗ trợ đa màn hình

Xem toàn bộ màn hình của tất cả các màn hình được kết nối với máy tính của bạn.

Âm thanh

Nghe nhạc hoặc thư thoại của bạn trên PC bạn đang truy cập. Chỉ khả dụng trên PC.

Sao chép và dán

Cắt, sao chép và dán giữa các máy tính đã kết nối của bạn.

Ngoài ra, khi tải GoToMyPC bạn còn có thể xem được những báo cáo về quá trình sử dụng phần mềm này bằng các thiết bị điện thoại. GoToMyPC cung cấp các thông tin như thời gian kết nối, phiên làm việc, loại kết nối, v…v. Để tải phần mềm GoToMyPC về máy các bạn có thể nhấn vào đường dẫn liên kết ở phía dưới nhé

Download GoToMyPC về máy tính

Download

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.