Download Hash Calc – Phần mềm kiểm tra mã MD5 SHA1 cho file download

0
115

Hash Calc là phần mềm kiểm tra mã MD5 SHA1 … giúp người dùng có thể kiểm tra máy tính cá nhân có thay đổi gì không khi download bất kì một file, ứng dụng nào trên Internet về.

Phần mềm Hash Calc hoạt động dựa trên các thuật toán phổ biến nhất: MD2, MD4, MD5, SHA1, SHA2 (SHA256, SHA384, SHA512), RIPEMD160, PANAMA, TIGER, CRC32, ADLER32 đem lại hiệu quả tối đa cho người dùng

Tính năng của phần mềm Hash Calc

  • Phần mèm tự động kiểm tra toàn diện hệ thống dữ liệu của bạn xem có ảnh hưởng đến máy tính không. Giao diện kích thước hộp thoại đơn giản của HashCalc được phân phối phù hợp để hiển thị rõ ràng đầu vào và kết quả.
  • Màn hình hiển thị bao gồm một hộp văn bản cho đường dẫn tệp hoặc văn bản sẽ được kiểm tra. Hộp thoại kiểm tra bên cạnh mỗi công cụ giúp dễ dàng cho biết ứng dụng có tính toán tổng kiểm tra tệp cho thuật toán đó hay không. Việc vận hành HashCalc cũng dễ dàng như việc kéo một tệp vào giao diện của chương trình. Ngay sau khi bạn thoát khỏi tệp, ứng dụng sẽ tính toán ngay lập tức và hiển thị tổng kiểm tra cho bất kỳ thuật toán được kiểm tra nào.
  • Ngoài việc tính toán tổng kiểm tra tệp, ứng dụng này còn có khả năng tính tổng kiểm tra cho chuỗi văn bản và chuỗi các thuật toán. Tính tổng kiểm tra bằng cách sử dụng Mã xác thực thông báo ghim văn bản hoặc khóa hex trước khi thả tệp dữ liệu.
  • Hash Calc là một ứng dụng rất nhanh, dễ sử dụng và cài đặt đối với cả những người dùng mới sử dụng.

Với phần mềm Hash Calc này, bạn có thể nhanh chóng so sánh nhạc, âm thanh, âm thanh, video, phim, trò chơi, hình ảnh, biểu tượng, tài liệu và các tệp khác, xác minh tệp CD và ổ cứng, thực hiện kiểm tra tệp mp3, mpeg, mpg, avi của bạn hay các tệp có định dạng vcd, iso, zip, gif, jpg, doc và các nội dung tải xuống khác.

Hash Calc sẽ là một phần mềm không thể thiếu trong ổ cứng của máy tính của bạn. Hãy download ngay phần mềm để có những trải nghiệm tốt nhất. Để download phần mềm Hash Calc kiểm tra MD5 SHA1 bạn hãy click vào Download dưới đây.

Download ứng dụng tại đây

DOWNLOAD

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.