Download HDD Regenerator – Phần mềm dọn dẹp, sửa lỗi ổ cứng máy tính

0
245

Trong bài viết được viết ở phía dưới đây thì mình xin được chia sẻ đến các bạn những thông tin về phần mềm HDD Regenerator này cho các bạn được tham khảo. Theo đó thì đây là một trong những phần mềm giúp cho bạn có khả năng giám sát, xử lý cũng như theo dõi mọi vấn đề liên quan đến ổ cứng trên máy tính của mình một cách dễ dàng nhất.

Khi tải phiên bản mới nhất của HDD Regenerator bạn sẽ được phần mềm này cung cấp thêm một số tính năng khá hữu ích như tạo USB Flash hay sửa lỗi Bad Sector trong môi trường DOS. Ở phía dưới của bài viết này mình xin được chia sẻ đến các bạn những thông tin chung về phần mềm này, cách sử dụng cũng như những tính năng chính của nó để các bạn có thể dễ dàng tham khảo ở phía bên dưới đây.

Những thông tin chung về HDD Regenerator

Trên thực tế thì phần mềm này có chức năng chính là giúp cho máy tính của bạn sao lưu lại những file có thông tin quan trọng khi ổ cứng của máy tính có khả năng hư hại, hỏng nó sẽ boot lại. Ngoài ra, thì HDD Regenerator còn cứu cánh trông thấy khi xuất hiện lỗi hay những chỗ hư hại trên ô đĩa.

Việc sử dụng auto boot trên phần mềm HDD Regenerator giúp cho bạn không còn lo lắng bị tổn thất những file quan trọng trong ổ cứng. Thêm vào đó nó còn giúp người sử dụng dễ dàng phục hồi dữ liệu trên đĩa CD/DVD flash nên bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào tính năng cũng như hoạt động của phần mềm này.

Tiếp theo là đến phần giao diện của phần mềm HDD Regenerator này cũng được đánh giá khá OK viện nhìn rất thân thiện và dễ dùng. Chức năng cũng như cách hướng dẫn của nhà phát hành cũng rất chi tiết nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm và sử dụng nó. Sau đây mình xin được chia sẻ đến các bạn cách sử dụng phần mềm này.

Hướng dẫn sử dụng HDD Regenerator

Ở đây mình sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng phần mềm này để sửa Bad trên ổ cứng máy tính. Đầu tiên thì các bạn nên nhấn xuống phía dưới bài viết này để tải và cài đặt phần mềm HDD Regenerator rồi thực hiện theo các bước sau đây :

Bước 1 : Sau khi download và cài đặt bạn mở phần mềm này lên sẽ thấy được giao diện như hình ảnh minh họa bên dưới

Bước 2 : Tiếp theo để sửa lỗi bad sector trực tiếp trên hệ điều hành windows Click here to repair physical bad sector on damaged drive surface under Windows (XP,Vista,7,8)

Bước 3 : Trước khi nhấn vào tính năng này các bạn cần đóng hết các ứng dụng, chương trình trên máy tính laptop, pc của mình đi nhé. Sau khi nhấn vào click here… sẽ có một bảng thông báo như hình ảnh bên dưới các bạn nhấn vào Cancel ( cái này để không khởi động lại máy tính )

Bước 4 : Tiếp theo, bạn nhấn chọn vào Choose driver to process > Start Process. Sau khi hiển thị một cửa sổ mới màu đen cho bạn lựa chọn như hình ảnh minh họa bên dưới

Theo đó :

  1. là tính năng chỉ quét ổ chứ không sửa lỗi
  2. là tính năng vừa quét vừa sửa lỗi trên ổ cứng máy tính

Bước 5 : Sau khi chọn 2 các bạn  mục Scan and repair > Start Sector0. Trong đó, B là chỉ số bad sector vừa quét còn R là số bad sector khôi phục

Tính năng chính của phần mềm HDD Regenerator

  • Dễ dàng phục hồi các file quan trọng trong ổ cứng
  • Thống kê dữ liệu ổ cứng
  • Hỗ trợ tính năng tìm khoanh vùng trên ô cứng máy tính
  • Kích thước nhỏ gọn, giao diện dễ sử dụng

Link download HDD Regenerator về máy tính

Để tải phần mềm HDD Regenerator các bạn có thể nhấn vào nút download ở phía bên dưới. Việc download HDD Regenerator này là hoàn toàn miễn phí, các bạn có thể biết rõ hơn tại mục điều khoản của website sinhvienshare.com

Download

Đường dẫn tải dự phòng :

Link Dự Phòng

Link Dự Phòng

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.