Download Hosted Network Starter – Phần mềm biến máy tính thành trạm phát wifi

0
350

Hosted Network Starter là một trong những phần mềm mà mình muốn giới thiệu đến các bạn bởi nó có thể dễ dàng biến máy tính laptop, pc của bạn trở thành một địa điểm phát sóng wifi cực mạnh giúp chia sẻ mạng internet đến những thiệt bị xung quanh đó. Download Hosted Network Starter về máy tính các bạn nên lưu ý là nó hỗ trợ đối với những hệ điều hành win 7 trở lên thôi nhé nó khá phù hợp đối với những nơi có không gian hẹp như gia đình, quán cafe…

Hosted Network Starter là phần mềm giúp cho máy tính hô biến trở thành địa điểm phát wifi chỉ trong vòng 1 phút với bộ định tuyến giúp cho Hosted Network Starter chia sẻ internet đến những thiết bị như máy tính laptop, điện thoại…. Việc cài đặt và sử dụng phần mềm sẽ giúp cho người sử dụng bớt đi một khoản chi phí khi muốn có một bộ phát wifi

Hosted Network Starter – Phần mềm biến máy tính thành trạm phát wifi

HostedNetworkStarter là một công cụ đơn giản cho Windows 7 trở lên cho phép bạn dễ dàng tạo một điểm truy cập wifi bằng bộ điều hợp mạng không dây của mình, sử dụng tính năng mạng được lưu trữ trên Wifi của hệ điều hành Windows. Với điểm phát sóng wifi được tạo bởi công cụ này, bạn có thể cho phép bất kỳ thiết bị nào có hỗ trợ wifi truy cập mạng và kết nối Internet khả dụng trong máy tính của bạn.

Yêu cầu hệ thống máy tính khi sử dụng Hosted Network Starter

 • Bất kỳ phiên bản Windows nào, bắt đầu từ Windows 7 và lên đến Windows 10, hệ thống 32 bit hoặc 64 bit. (Trong các phiên bản cũ hơn của Windows, không có hỗ trợ cho mạng được lưu trữ trên Wi-Fi)
 • Bộ điều hợp mạng không dây hỗ trợ mạng được lưu trữ trên Wifi.

Những phiên bản của Hosted Network Starter

 • Hosted Network Starter 1.15:
  • Bạn có thể sử dụng bất kỳ biến bên trong HostedNetworkStarter.cfg như là một tham số dòng lệnh để thay đổi các thiết lập của HostedNetworkStarter, ví dụ:
   HostedNetworkStarter.exe / NetworkSSID “MyNetwork” / NetworkKey “fh78fh8f #”
 • Hosted Network Starter 1.10:
  • Đã thêm tùy chọn ‘Đặt biểu tượng trên khay’.
  • Thêm tùy chọn ‘Lưu cấu hình vào tệp’ và ‘Tải cấu hình từ tệp’.
  • Thêm / Bắt đầu tùy chọn dòng lệnh để bắt đầu mạng được lưu trữ ngay lập tức mà không cần hiển thị cửa sổ cài đặt.
  • Thêm / cfg tùy chọn dòng lệnh để khởi động HostedNetworkStarter với tệp cấu hình được chỉ định.
 • Hosted Network Starter 1.02:
  • HostedNetworkStarter bây giờ hiển thị thông báo lỗi khi nhập một khóa mạng ngắn hơn 8 ký tự (Tính năng mạng được lưu trữ của Windows không thể khởi động nếu khóa mạng quá ngắn)
 • Hosted Network Starter 1.01:
  • Đã khắc phục sự cố: Khi mạng được lưu trữ trên Windows bị tắt, HostedNetworkStarter giờ đây sẽ tự động bật nó. Trong phiên bản trước, HostedNetworkStarter không thể khởi động điểm phát sóng wifi nếu mạng được lưu trữ trên Windows bị tắt.
 • Hosted Network Starter 1.00 – Bản phát hành đầu tiên.

HostedNetworkStarter không yêu cầu bất kỳ quá trình cài đặt hoặc tệp DLL bổ sung nào. Để bắt đầu sử dụng nó, chỉ cần chạy file thực thi – HostedNetworkStarter.exe
Sau khi chạy HostedNetworkStarter, cửa sổ ‘Hosted Network Options’ được mở ra, cho phép bạn chọn cấu hình mong muốn của điểm truy cập Wifi của bạn. Sau khi điền tên mạng, khóa mạng và chọn kết nối Internet mong muốn để chia sẻ, bạn nên nhấn nút Bắt đầu để bắt đầu Điểm phát sóng Wi-Fi.
Sau khi bắt đầu điểm phát sóng wifi, cửa sổ chính của HostedNetworkStarter hiển thị thông tin về điểm phát sóng đã bắt đầu. Khung bên trên hiển thị số liệu thống kê chung về điểm phát sóng hoạt động (Trạng thái mạng được lưu trữ, Số kênh, Số lượng khách hàng được kết nối, Số byte đã gửi, Số byte đã nhận, v.v.) và ngăn bên dưới hiển thị danh sách khách hàng hiện đang kết nối với điểm phát sóng của bạn
Nếu có lỗi trong quá trình kích hoạt điểm phát sóng, mã lỗi hoặc thông báo sẽ được hiển thị trong một hoặc nhiều dòng sau trong ngăn trên: ‘Hosted Network Error’, ‘Hosted Network Reason Code’ và ‘Internet Connection Sharing Error ‘.

Những tùy chọn trong giao diện Hosted Network Starter

Network Name (SSID): Tên của điểm phát sóng Wifi của bạn.

Network Key: Khóa mạng của điểm phát sóng Wifi của bạn

Persistent Key: Nếu tùy chọn này được chọn, hệ điều hành Windows sẽ lưu trữ khóa mạng của bạn và nó sẽ sử dụng nó trong tương lai nếu trường ‘Khóa mạng’ trống.

Storing the network key inside the .cfg file: Thông báo cho HostedNetworkStarter cách lưu trữ khóa mạng bên trong HostedNetworkStarter.cfg (nằm trong cùng thư mục của tệp .exe):

 • Không lưu trữ khóa mạng bên trong tệp .cfg (Mặc định)
 • Lưu trữ khóa mạng bên trong tệp .cfg mà không cần mã hóa
 • vLưu trữ khóa mạng bên trong tệp .cfg với mã hóa Windows

Share the Internet and the network from the following connection: Nếu tùy chọn này được chọn, các thiết bị kết nối với điểm phát sóng của bạn sẽ có thể sử dụng Internet từ kết nối mạng đã chọn cũng như truy cập vào các máy tính và thiết bị khác trên mạng của bạn. HostedNetworkStarter tự động kích hoạt chia sẻ kết nối Internet khi bạn khởi động điểm phát sóng wifi và tắt nó khi bạn dừng điểm phát sóng wifi.
Nếu tùy chọn này bị tắt, bạn vẫn có thể kích hoạt chia sẻ kết nối Internet theo cách thủ công từ cửa sổ cài đặt của bộ điều hợp mạng.
Nếu tùy chọn này bị tắt và bạn không kích hoạt chia sẻ kết nối Internet theo cách thủ công, thì thiết bị kết nối với điểm phát sóng của bạn sẽ chỉ có thể truy cập vào máy tính chạy HostedNetworkStarter và bất kỳ thiết bị nào khác được kết nối với điểm phát sóng wifi.

Maximum number of connected devices: Số lượng thiết bị wifi tối đa có thể kết nối đồng thời điểm phát sóng wifi của bạn.

Các chuyển đổi phần mềm Hosted Network Starter sang ngôn ngữ bất kì

Để dịch HostedNetworkStarter sang ngôn ngữ khác, hãy làm theo hướng dẫn bên dưới:

 1. Chạy HostedNetworkStarter với tham số / savelangfile:
  HostedNetworkStarter.exe / savelangfile
  Một tệp có tên HostedNetworkStarter_lng.ini sẽ được tạo trong thư mục tiện ích HostedNetworkStarter.
 2. Mở tệp ngôn ngữ được tạo trong Notepad hoặc trong bất kỳ trình soạn thảo văn bản nào khác.
 3. Dịch tất cả các mục nhập chuỗi sang ngôn ngữ mong muốn. Tùy chọn, bạn cũng có thể thêm tên của bạn và / hoặc một liên kết đến trang Web của bạn. (Các giá trị TranslatorName và TranslatorURL) Nếu bạn thêm thông tin này, nó sẽ được sử dụng trong cửa sổ ‘Giới thiệu’.
 4. Sau khi bạn hoàn thành bản dịch, hãy chạy HostedNetworkStarter và tất cả các chuỗi đã dịch sẽ được tải từ tệp ngôn ngữ.
  Nếu bạn muốn chạy HostedNetworkStarter mà không có bản dịch, chỉ cần đổi tên tệp ngôn ngữ hoặc di chuyển nó sang một thư mục khác.

Ngoài phần mềm này ra thì mình cũng xin chia sẻ đến các bạn 5 phần mềm phát wifi cho win 10 cho các bạn ở bài viết này. Và sau đây cũng không làm mất thời gian của các bạn nữa link download Hosted Network Starter hoàn toàn miễn phí

Download Hosted Network Starter về máy tính

Download

Link tải dự phòng

Download

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.